3 kiểu phụ nữ chỉ cần tiếp xúc cũng khiến đàn ông "sa ngã" cả đời không thể quên

( PHUNUTODAY ) - Bạn có bao giờ tự hỏi tai sao có những người phụ nữ lại khiến đàn ông dù tốn bao năm tháng vẫn khó có thể quên. Rốt cuộc thì đó là người như thế nào mà lại khiến phái mạnh nhớ đến khắc lòng tạc dạ?

Mối tình đầu

Đàn ông có từng đào hoa phong lưu thế nào cũng không bao giờ quên được mối tình đầu của mình. Không phải vì họ còn yêu tình đầu, mà là vì tình đầu là người cho họ dư vị tình yêu nguyên sơ nhất.

58

Đó là những hồi ức dang dở, những mong muốn không trọn vẹn. Thời điểm đó, moi thứ mới chớm nở, đàn ông từng yêu và tin tưởng chân thành, mãnh liệt nhất. Đàn ông không quên được vì những cái nắm tay, nụ hôn đầu còn bỡ ngỡ. Để rồi khi đi qua những trải nghiệm để trưởng thành trong đời, đàn ông nhận ra đó là những xúc cảm, hồi ức không bao giờ có thể tìm lại.

Điều còn đọng lại về người cũ ở đàn ông là những gì dang dở. Điều gì ở đời đã dang dở sẽ khiến người ta mãi day dứt. Huống hồ, đàn ông lại thường không cam tâm với những gì mình chẳng thể có trọn vẹn.

Đây có thể không phải là người phụ nữ anh ấy yêu nhất, nhưng chắc chắn sẽ là người để lại trong lòng đàn ông những ký ức sâu đậm và khó quên nhất. Bởi thế, phụ nữ vẫn mãi ghen với tình đầu của đàn ông…

Ngay cả khi đã có vợ con, đàn ông vẫn có phút giây nhớ về tình cũ, như một đoạn hồi ức chợt nhớ lại.

Người phụ nữ quyến rũ

Người ta thường nói đàn ông yêu bằng mắt, bởi vậy phụ nữ có thân hình gợi cảm, gương mặt ưa nhìn và tỉ lệ cơ thể hấp dẫn sẽ thu hút được sự chú ý đặc biệt của họ, khiến họ mê mẩn và khao khát.

Những người phụ nữ này có thể chỉ là một cuộc tình chóng vánh, hời hợt nhưng lại khắc sâu trong trí nhớ của đàn ông. Đàn ông đủ khôn ngoan để không chọn người đàn bà này để đi cùng mình cả đời. Nhưng đây là người khiến đàn ông từng say mê vì sự riêng biệt đầy cá tính.

91

Những cô gái này nhẹ nhàng giống như loài cáo, mê hoặc, khôn khéo và đầy bí ẩn. Một khi nếm qua rồi, người phụ nữ này như dư vị đàn ông đến tận cuối đời vẫn không quên.

Nhưng dù sao thì người phụ nữ này cũng chỉ đến nhanh rồi đi nhanh ra khỏi cuộc đời đàn ông. Đàn ông chỉ nhớ lại như nhớ một ký ức ấn tượng về một người phụ nữ liều lĩnh và quyến rũ.

Người phụ nữ mà đàn ông quyết định chọn làm vợ

105

Đàn ông dù từng có bao nhiêu mối tình đi chăng nữa, đậm sâu hay chóng vánh thì họ chỉ muốn chọn một người duy nhất để sống đời vợ chồng. Đó sẽ là người phụ nữ đàn ông chọn để cùng anh ấy đi qua hết thăng trầm, buồn vui trong cuộc sống.

Đó hầu hết là kiểu phụ nữ nhẹ nhàng, dịu dàng và cho đàn ông cơ hội chở che, bảo vê họ. Khi ở cạnh người phụ nữ này, đàn ông luôn được thỏa mãn nhu cầu được làm người đàn ông vững vàng nhất. Đây là nhu cầu cơ bản nhất của một người đàn ông đòi hỏi ở vợ mình.

Nếu bạn là người phụ nữ này, là vợ của anh ấy, là mẹ của con anh ấy thì đừng ghen tuông với ai khác. Bạn không cần là tình đầu khó quên, tình cũ dở dang bạn chỉ cần là người phụ nữ trọn đời anh ấy muốn gắn bó cùng. Vì người phụ nữ cuối cùng đàn ông chọn mới là người anh ấy trân quý và tôn trọng nhất!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/3-kieu-phu-nu-chi-can-tiep-xuc-cung-khien-dan-ong-sa-nga-ca-doi-khong-the-quen-search/

/Khoevadep

Huyền Trang