3 kiểu xưng hô khi yêu khiến chàng cực thích, thậm chí là mê mẩn

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng cách gọi không quan trọng, nhất là với nam giới. Quan niệm này là sai lầm, mối quan hệ giữa nam và nữ không thể thiếu sự nuôi dưỡng từ những chi tiết như vậy.

Nghĩ mà xem, nếu bạn thường gọi anh ấy bằng một cái tên ngọt ngào, cho dù anh ấy không thừa nhận thì trong lòng cũng sẽ rất vui và có thể khoe với người khác. Nó cũng giúp gắn kết mối quan hệ giữa hai người thêm bền chặt. Vì vậy, đừng keo kiệt với lời nói, khiêm tốn khi gọi nửa kia.

1. Chàng thích bạn gọi là chồng

Cách gọi này thường được những người đã lập gia đình gọi, nhưng nó vẫn được nhiều người đang yêu sử dụng. Trong hoàn cảnh bình thường, phụ nữ sẽ không gọi bạn trai của mình một cách thản nhiên như vậy trừ khi họ xác định anh ta là người mình sẽ lấy làm chồng.

Nếu hai người chưa kết hôn mà người phụ nữ gọi bạn trai mình là “chồng” thì hầu như không có người đàn ông nào cưỡng lại được. Suy cho cùng, một tiếng “chồng” hàm chứa rất nhiều ý nghĩa, đồng thời thể hiện được địa vị của anh trong lòng nàng.

Còn khi đã là vợ chồng, tiếng “chồng ơi” sẽ khiến mối quan hệ của cả hai gần gũi hơn. Đồng thời, một khi gọi nhau theo cách này thì cả hai sẽ ghi nhớ được trách nhiệm và tình yêu với nhau, trách nhiệm với gia đình này.

khi yeu

Ảnh minh họa

2. Chàng thích nghe 2 tiếng “anh yêu”

Đàn ông tuy mạnh mẽ nhưng cũng có phần trẻ con. Mong muốn được yêu thương, quan tâm, làm nũng và nghe những lời ngọt ngào.

Hầu hết đàn ông đều thích nửa kia gọi mình là “anh yêu”. Cách gọi này vừa đáng yêu, vừa tạo cảm giác thân thuộc, bình yên và ngọt ngào giữa hai người yêu nhau.

Cách xưng hô này có thể so sánh với một ly nước mát giải nhiệt cơn nóng giận. Khi chàng đang giận dỗi việc gì đó, chỉ cần gọi một tiếng “anh yêu”, trái tim chàng sẽ mềm nhũn ra, dễ dàng hóa giải sự khó chịu, giúp gắn kết mối quan hệ giữa hai người.

3. Gọi nhau bằng biệt danh

Biệt danh đa phần là do những người xung quanh hoặc bạn bè đặt cho, chỉ có những người thân thiết với nhau mới gọi nhau bằng biệt danh.

Đối với phụ nữ, việc gọi một người đàn ông bằng biệt danh sẽ lãng mạn và trìu mến, gần gũi hơn nhiều so với việc gọi anh ta bằng tên hay gọi “anh” thông thường.

Hơn nữa khi gọi đối phương bằng biệt danh, chứng tỏ tình cảm giữa hai người vô cùng mãnh liệt, luôn cháy bỏng như hồi mới yêu. Việc này giúp cuộc sống của hai người trở nên thú vị, trẻ trung và có ý nghĩa hơn.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link