3 nét tướng của đàn ông gia trưởng, độc đoán, lấy về chỉ thêm khổ

22:02, Thứ tư 22/02/2023

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này thường có tính cách độc đoán, gia trưởng, ích kỷ.

Mũi quá tẹt và to

Theo nhân tướng học, đàn ông có mũi to và thẳng là tướng giàu sang. Trong khi đó, đàn ông có chiếc mũi to nhưng tẹt đa phần là người keo kiệt, bủn xỉn, gia trưởng.

Người này thường che giấu bản chất bằng vẻ ngoài hiền lành, thật thà. Tuy nhiên, họ có thể sống khá ích kỷ, gia trưởng. Dù làm việc gì cũng phải tính toán chi li, so sánh thiệt hơn.

tuong-dan-ong-gia-truong-01

Khi yêu, tuýp người này ít khi mua quà tặng bạn gái. Dù dư dả cũng không mong họ tiêu tiền vì bạn gái. Ngay cả khi có vợ họ cũng xét nét từng đồng chi tiêu trong gia đình.

Đàn ông có nét tướng mũi tẹt và to thường thích quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. Người nào yêu hay kết hôn với tuýp người này có thể sẽ khá vất vả, đặc biệt là với những người phụ nữ không kiếm ra tiền.

Cằm quá dài và nhọn

Theo nhân tướng học, đàn ông có chiếc cằm quá dài và nhọn thường là kiểu người tham hư danh, hay tính toán, tính tình gia trưởng, chấp vặt.

Sự hào phóng của người này chỉ là vẻ bên ngoài, diễn cho người khác xem. Trong lòng họ thực chất có thể đang tính toán thiệt hơn.

Người này khi làm lãnh đạo thường khiến nhân viên khó chịu vì bản tính hà khắc, hẹp hòi.

tuong-dan-ong-gia-truong-02

Đối với bạn bè, họ không phải là người sòng phẳng. Với người yêu, họ là kẻ đòi hỏi. Họ hay yêu cầu bạn gái/vợ phải làm cho mình điều này điều kia cho mình.

Chị em nên cân nhắc kỹ trước khi kết hôn với người đàn ông có tính cách gia trưởng như vậy.

Hai mắt không đều, bên to bên nhỏ

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu hai mắt to nhỏ không đều nhau thường là người ích kỷ, gia trưởng. Họ chỉ biết đến bản thân mình và hay làm các việc vì sở thích của bản thân.

tuong-dan-ong-gia-truong-03

Phụ nữ có thể mờ mắt vì vẻ ngoài hào nhoáng của người đàn ông này. Tuy nhiên, khi tiếp xúc lâu, chị em có thể nhận thấy sự chi li tính toán của họ.

Khi đã kết hôn, họ sẽ bộc lộ rõ bản chất keo kiệt, bủn xỉn, gia trưởng. Người vợ có thể sẽ không được làm bất cứ việc gì nếu không có sự đồng ý của chồng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền