3 nốt ruồi vùng rốn quý như kim cương, mang tới sự may mắn phát tài cho gia chủ

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này sẽ vô cùng may mắn, cả đời không lo túng thiếu.

Nốt ruồi trong rốn

Một người phụ nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở trong rốn thì vô cùng may mắn. Đây chính là nốt ruồi được coi là tướng tốt, người này sẽ có tương lai rất tươi sáng và rộng mở. Các nhà nhân tướng học cho hay, hầu hết những người có nốt ruồi trong rốn hay nốt ruồi ở cạnh rốn cũng đều có cuộc sống vinh hoa phú quý, chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc, cả đời sung sướng.

Nếu như nốt ruồi của bạn càng to càng rõ ràng, đậm sắc thì người đó thường có vận số tốt, sự nghiệp đôi khi gặp chút khó khăn nhưng cuối cùng vẫn vượt qua và giành được thành công ngoài mong đợi. Xem tướng nốt ruồi ở rốn cho thấy càng về già thì người này càng hưởng an nhàn sung sướng, không phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống.

Nốt ruồi ở rốn phát tài

Nốt ruồi ở rốn phát tài

Nốt ruồi ở gần rốn phía trên

Một người phụ nữ có nốt ruồi ở cạnh rốn phía trên nếu là nốt ruồi son thì biểu thị người có nghị lực phi thường, sự nghiệp công việc rất thuận lợi và ổn định cuộc sống viên mãn. Trong chuyện  tình yêu hôn nhân, người này sẽ gặp được ý trung nhân như mong đợi, cuộc sống viên mãn như trong mơ.

Những người này thường vô cùng nhanh nhẹn, thông minh, nhanh nhẹn, có tài và biết cách xử lý công việc nhanh gọn, chính vì vậy nốt ruồi ở gần rốn biểu thị có sự nghiệp phát triển, cuộc sống cực kỳ hạnh phúc.

Xem bói nốt ruồi dưới rốn

Nếu một người phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới rốn dựa trên kiến thức dân gian hay thuật xem tướng đều cho thấy nếu vị trí nốt ruồi mọc cách rốn khoảng 2 đốt ngón tay thì đó là người cả đời không phải lo toan về chuyện tiền bạc. Trong cuộc sống họ luôn gặp may mắn có cuộc sống dư giả, sung sướng, hạnh phúc.

Nốt ruồi vùng rốn

Nốt ruồi vùng rốn

Đặc biệt, khi người phụ nữ nếu gần trên phía bụng  là nốt ruồi son thì đây là tướng nuôi dạy con rất khéo, là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, biết chăm chồng nuôi con, là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của chồng.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo