3 xu hướng thời trang retro từ thời "các bố các mẹ" đang khiến sao Hàn "say như điếu đổ" trong hè năm nay

( PHUNUTODAY ) - Có thể nói, hè năm nay các sao Hàn đang lăng xê rất nhiệt tình 3 xu hướng thời trang cổ điển từ những năm 90 đến nay. Tuy đã xuất hiện rất lâu nhưng kiểu trang phục này vẫn mang đến cho người diện vẻ đẹp chất ngất khó ai sánh bằng.

Áo logo thương hiệu

1 anh bia

Có thời gian áo phông in logo hay tên thương hiệu bị chê là phô trương kém sang. Tuy nhiên giờ đây muốn chứng minh mình đang diện một chiếc áo phông hàng hiệu, bạn hãy chọn những chiếc in tên hãng càng to càng tốt.

1a

Mùa hè năm nay chứng kiến sự bùng nổ cơn sốt áo phông có giá "trên trời". So với các kiểu áo phông bình dân, áo phông hiệu không có mấy khác biệt ngoài tên hãng được in rất to trước ngực.

Áo phông Gucci, Valentino, Moschino... thành món đồ đắt khách, được sao Hàn đua nhau mua.

Áo phông Gucci, Valentino, Moschino... thành món đồ đắt khách, được sao Hàn đua nhau mua.

Diện váy áo in logo của hãng, người ta sẽ biết ngay là bạn đang khoác lên mình một món đồ đắt tiền.

Diện váy áo in logo của hãng, người ta sẽ biết ngay là bạn đang khoác lên mình một món đồ đắt tiền.

Kính mắt nhỏ

Empty

Sau thời gian để những chiếc kính râm oversized che hết nửa mặt lên ngôi, mốt kính tin hin của những năm 90 đang lấy lại vị thế. Học các sao Hollywood, sao Hàn cũng đua nhau sắm kính màu mè với mục đích "đeo cho vui" hơn là che nắng cho mắt.

Kính mặt vuông, kính mắt mèo với phom nhỏ nhắn, khi đeo trễ nải trên sống mũi để lộ mắt mang đến vẻ ngoài cá tính, sang chảnh và rất

Kính mặt vuông, kính mắt mèo với phom nhỏ nhắn, khi đeo trễ nải trên sống mũi để lộ mắt mang đến vẻ ngoài cá tính, sang chảnh và rất "cool".

Ugly sneakers

Ugly sneakers (giày xấu) là tên gọi của xu hướng giày thể thao với phom dáng cồng kềnh, thô kệch gây sốt toàn thế giới năm nay. Các sao Hàn vốn ưa chuộng phong cách hầm hố, cá tính nên cũng không nằm ngoài trào lưu chung này.

6

Không khó để bắt gặp những sao Hàn có vóc dáng nhỏ bé nhưng vẫn ra sân bay trong những đôi thể thao "to oạch". Ugly shoes mang đến dáng vẻ khỏe khoắn, ngổ ngáo cho người dùng, khi kết hợp cùng váy điệu hay trang phục thanh lịch mang đến sự đối lập đầy thú vị.

Giày của Gucci, Balenciaga... được các sao Hàn yêu thích hơn cả. Kiểu giày này còn có tên gọi là

Giày của Gucci, Balenciaga... được các sao Hàn yêu thích hơn cả. Kiểu giày này còn có tên gọi là "dad sneakers" vì giống hệt phụ kiện của "các bố" ngày xưa.