4 bộ phận vợ càng đầy đặn chồng càng nhận nhiều phúc báo, sau tuổi 35 phát tài giàu có

10:23, Chủ nhật 08/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Những người phụ nữ sở hữu 4 nét tướng dưới đây thuộc diện vượng phu ích tử, vận khí tốt hỗ trợ được chồng con trong công danh sự nghiệp.

 Cằm đầy đặn tròn trịa

Là phụ nữ phần lớn mọi người đều thích sở hữu một tướng cằm nhỏ thon gọn. Nhưng trên thực tế thì người có tướng cằm tròn trịa đầy đặn mới là người phúc khí. Những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, lấy chồng giàu sang được chồng con yêu chiều hết mức. Ngoài ra, những người này thường có tính tình đôn hậu, nên đi đâu làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ dễ dàng thành công, giàu có.

Cánh mũi đầy đặn tròn trịa

Hiện nay, nhiều chị em thường thích một chiếc mũi cái đầu mũi nhọn, cằm dài tuy nhiên theo nhân tướng học, khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn. Nhất là phần tướng mũi với cánh mũi dày và tròn trịa chính là tướng phúc khí mang lại nhiều may mắn.

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng mũi tròn trịa cánh mũi dày thường có tướng giàu sang. Người dù không nắm quyền lực trong tay cũng được hưởng phú quý. Trong cuộc sống, họ dễ thành công hơn người khác.

tuong pn

Ngoài ra, nếu phụ nữ sở hữu tướng mũi này chính là quý nhân của cả gia đình. Người xưa có câu: "Phong hạm trọng di, vương phu ích gia". Đàn ông lấy được phụ nữ có nét quý tướng này thì gia đình êm ấm, sự nghiệp thành công.

Phụ nữ có vòng 3 đầy đặn

Theo nhân tướng học, vòng 3 được ví như tài khố, đại diện cho tài lộc của một con người. Người có phần bụng dưới phình to ra như cái gàu úp ngược là người có phúc thọ.

Ngoài ra, người sở hữu nét tướng này thường được cho là có tài kinh doanh, giỏi trong việc tính toán tiền nong. Đây không chỉ là người có phúc khí mà còn có thể mang cát khí lan tỏa đến những người xung quanh, đặc biệt là những người trong gia đình. Người này vè già sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc.

Ngược lại, người có vòng lép, mỏng manh thường không được coi là quý tướng trong nhân tướng học. Người có vòng 3 mỏng như kho tiền rỗng, cơ hội kiếm tiền càng ít, không dễ đổi đời.

tuong

Phụ nữ có bàn chân dày dặn

Theo nhân tướng học, bàn chân dày dặn là nét quý tướng, mang lại số mệnh giàu sang. Chân được cho là nơi khởi nguồn của dương khí trong cơ thể vì vậy bàn chân càng dày càng mang lại nhiều điều tốt.

Người có bàn chân mỏng bị cho là có sự nghiệp khó khăn, không thể đứng vững trước những sóng gió của cuộc đời. Ngoài ra, tướng chân mỏng còn là điềm báo tiểu nhân quấy phá.

Ngược lại, người có đôi bàn chân dày đặn khi còn nhỏ được cha mẹ chở che, khi kết hôn chính là phúc tinh của chồng. Người này không chỉ tạo dựng được sự nghiệp của bản thân mà còn giúp chồng làm nên nghiệp lớn.

Bước vào giai đoạn trung niên, tiền đồ của người này càng rộng mở. Tới hậu vận, họ được hưởng trọn phúc đức. Ngoài ra, ngón chân cái đại diện cho sức mạnh tái chính. Ngón cái càng tròn trịa, đầy đặn thì số mệnh càng phú quý.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Min Min