Đàn ông sở hữu 3 to, 2 dài được Thần Phật che chở, thông minh tài ba hơn người, 1 thứ nhỏ phá tướng

08:17, Thứ sáu 06/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông nếu sở hữu 1 trong 5 nét tướng này cuộc sống giàu có viên mãn. Tuy nhiên, có 1 nét tướng mang tới những tai ương xui xẻo.

3 vị trí càng to càng giàu có phát tướng

Bàn tay to: Theo nhân tướng học, người đàn ông có bàn tay to cho thấy họ có sức lao động, siêng năng, kèm theo đó là bản lĩnh. Nên dù có gặp khó khăn, thử thách họ cũng sẽ tìm cách, nhanh chóng vượt qua. Vậy nên, người phụ nữ nào lấy được người đàn ông như vậy là rất diễm phúc, không sợ cơ cực.

Cằm to tròn: Trong cuộc sống hiện đại ai cũng nói cằm V-line là đẹp, rồi đến cả đàn ông cũng tin vậy đi thẩm mỹ cho đẹp. Nhưng lại không biết rằng cằm O-line, kiểu to tròn mới cân đối, thể hiện vận mệnh tốt, có tài lãnh đạo, có tiền bạc, địa vị trong xã hội.

Hơn nữa, người đàn ông có tướng cằm to tròn thường rất bao dung, nên được nhiều người yêu quý. Do đó, khi cần giúp đỡ thì có người hỗ trợ ngay.

Bàn chân to: Người đàn ông có bàn chân to cho thấy bước đi rất vững chãi, với tinh thần che chở cho những người mà họ yêu thương. Nói đúng nhất chính là trụ cột của gia đình.

nhung-net-tuong-mat-cua-dan-ong-co-so-giau-sang-phu-quy

2 thứ dài mang lại phúc khí

Lông mày dài và mượt: Một người đàn ông nêu sở hữu cặp lông mày đem mượt dài quá mắt là số vướng khí, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng thành công giàu có. Trong tính cách những người này thường kiên cường có ý chí hơn người, nên mọi khó khăn họ đều nỗ lực vượt qua nên càng có tuổi càng sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Sống mũi cao và dài: Trong nhân tướng học một người sở hữu sống mũi cao và dài là người thông minh tài ba xuất chúng. Những người này có tầm nhìn xa trông rộng nên dễ dàng thành công trong công danh sự nghiệp. Trong tính cách những người đàn ông này kiên định, chung thủy và giữ chữ tín nên ai lấy được vô cùng hạnh phúc.

tuong-mat-cua-dan-ong-duoc-than-tai-chong-lung-phu-quy-ngap-nha

1 thứ nhỏ tán tài điêu đứng

Mũi nhỏ: Trong nhân tướng học chiếc mũi là cung Tài Bạch tượng trưng cho đường công danh tài lộc của con người. Một người đàn ông có mũi nhỏ thì coi như hỏng bét. Chính cái mũi này sẽ phá số, khiến chuyện không may cứ kéo đến. Dù nỗ lực thế nào thì công việc làm ăn cũng thất bại, phá bỏ bao nhiêu cố gắng. Đã thế đường tình duyên cũng lận đận, sau bao lần hôn nhân đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc thật sự.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Min Min