4 con giáp làm mẹ trong năm 2019 sẽ cực kỳ may mắn: CON THÔNG MINH, mẹ cuộc đời giàu sang phú quý

( PHUNUTODAY ) - Các bà mẹ 4 tuổi này sinh con năm Kỷ Hợi 2019, hợp tuổi mọi việc như ý tiền đè chết người, con cái lớn lên hiếu thảo

Tuổi Tý

Năm 2019, vận trình cầu tự của người tuổi Tý sẽ vô cùng thuận lợi. Tuổi Tý và Hợi không xung khắc với nhau nên hoàn toàn thích hợp để sinh con. Đứa trẻ sẽ được hưởng nhiều điều may mắn về cả trí tuệ lẫn sức khỏe, vô cùng ngoan ngoãn, đáng yêu.

Vận trình cầu tự của tuổi Tý năm tới đây cũng rất thuận lợi, tuổi Tý và tuổi Hợi không xung khắc với nhau nên năm 2019 rất thích hợp cho con giáp này sinh con đẻ cái. Em bé sinh ra sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia đình, bản thân em bé cũng gặp nhiều điều như ý trong đời. Người tuổi Tý nếu lên kế hoạch sinh con năm 2019 là tốt nhất, chớ nên chờ đến năm Tý 2020 mới sinh con, dễ phạm xung khắc với tuổi bố mẹ.

Tuổi Tý sinh con năm Hợi công việc hanh thông con cái hiếu thuận

Tuổi Tý sinh con năm Hợi công việc hanh thông con cái hiếu thuận

Tuổi Mão

Năm 2019 người tuổi Mão có Đào hoa quý nhân xuất hiện ở Hôn nhân cung. Đào hoa này là đào hoa tốt, có lợi cho người độc thân tính chuyện trăm năm, mà cũng tốt cho người đã lập gia đình, mang tới vận đào hoa vượng, tình cảm vợ chồng càng ngày càng thêm thắm thiết.

Hợi Mão Mùi sinh Tam hợp cục, là Trường sinh chi vị, người tuổi Mão nếu sinh con năm 2019 – năm Hợi thì em bé sẽ được Trường sinh quý nhân bảo trợ, giúp bé vượt mọi gian nan thử thách trong đời, tìm được thành công trong khó khăn, chẳng hề lùi bước trước bất cứ trở ngại nào.

Tuổi Mão sinh con năm hơi vô cùng thuận lợi

Tuổi Mão sinh con năm hơi vô cùng thuận lợi

Tuổi Hợi

Mẹ tuổi hợi, sinh con năm hợi luôn mang tới nhiều sự may mắn. Mặc dù cha mẹ mệnh Thổ tương khắc với mệnh mộc của con nhưng xét đến can thì can là Tân tương sinh với Kỷ của con và xét đến chi thì chi là Mùi tam hợp với Hợi của con. Vì vậy, các bà mẹ tuổi hợi đừng ngại ngần khi sinh con năm nay, bởi thêm người thêm của bạn sẽ có thêm phúc lộc cho gia đình mình.

Tuổi Hợi sinh con năm hợi là mọi sự như ý

Tuổi Hợi sinh con năm hợi là mọi sự như ý

Tuổi Dần

Đường tử vi trong năm 2019, hôn nhân cung của người tuổi Dần năm 2019 xuất hiện Học Đường quý nhân, nhờ thế mà đường hôn nhân tình cảm của con giáp này có được sự bảo trợ vững vàng.

Năm 2019 tuy đào hoa vượng có khả năng sinh đào hoa kiếp song cũng là năm mà người tuổi Dần sinh con rất hợp. Năm 2019 là năm con Hợi, Hợi Dần lâm Lục hợp, vì thế mà mệnh của bố mẹ và mệnh của con rất hợp với nhau. Một nhà đầm ấm yên vui, cha mẹ yêu thương hòa thuận với nhau, cùng nuôi dạy con cái khôn lớn thành người.

Tuổi Dần làn mẹ năm nay sẽ rất  hợp tuổi cho cả mẹ và con

Tuổi Dần làn mẹ năm nay sẽ rất hợp tuổi cho cả mẹ và con

*Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo 

Sâu Sâu (T/H)/Khoevadep

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình?

Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ ngoại tình?

Đàn ông sẽ nghĩ gì khi vợ ngoại tình, hay họ nghĩ gì về một người phụ nữ bỏ gia đình để ngoại tình với họ? Một người ngoại tình để đến với họ, một người bỏ họ để ngoại tình, đàn ông khi ấy rốt cuộc đã nghĩ gì?