Săn HEO VÀNG 2019: Top 3 con giáp không nên sinh con trong năm Kỷ Hợi kẻo gặp đại hạn, làm đâu thua đấy

( PHUNUTODAY ) - Dù muốn sinh con đến mấy thì các quý cô thuộc 3 con giáp này cũng không nên sinh con trong năm Kỷ Hợi kẻo con cái khó nuôi, gia đình gặp phải nhiều đại hạn.

Tuổi Dần

Quý cô cầm tinh con hổ vốn có tính cầu toàn còn người tuổi Hợi thì lại dễ dàng thỏa mãn. Vì vậy, nếu sinh con ra, kiểu gì sau này bố mẹ và con cái cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn.

Mặc dù, không ảnh hưởng tới bản mệnh nhưng nếu sinh con trong năm 2019 thì gia đình cũng sẽ gặp không ít khó khăn, lục đục. Trong tử vi học có nói, bố mẹ tuổi Dần mà có con tuổi Hợi thì có thể sẽ bị hao tài, làm đâu thua đấy, gia sản khánh kiệt, không ngóc đầu lên nổi.

Tuy nhiên, nói tuổi Dần không nên sinh con năm 2019 không phải là tuyệt đối, chỉ cần bản mệnh biết những điều khó khăn mình có thể gặp phải mà điều chỉnh cảm xúc, chăm sóc sức khỏe, chấn chỉnh tinh thần thì vẫn có thể chờ mong chuyện tốt xảy ra.

Cha-me-tuoi-nao-khong-nen-sinh-con-nam-2019

Tuổi Tỵ

Phụ nữ cầm tinh con rắn không nên sinh con vào năm 2019. Lý do được các chuyên gia phong thủy đưa ra là bản mệnh của tuổi Tỵ và tuổi Hợi thực sự không hợp nhau. Bởi, trong cuộc sống thường ngày, rắn thường cắn lợn. Cho nên, hai người này mà cùng ở trong 1 nhà thì ắt sẽ có đại họa. Nếu không phải bố mẹ ốm đau thì cũng là con khó nuôi hay bệnh tật.

Tuy cặp mẹ con tuổi Tỵ và tuổi Hợi không khiến gia đình mâu thuẫn nhưng con cái lại có sức khỏe không tốt, đau ốm triền miên, suốt ngày sống nhờ thuốc. Thậm chí, có những trường hợp còn phạm phải đại kỵ lớn tới mức người con sẽ bị mắc bệnh nan y, tuổi thọ ngắn.

Tuổi Hợi

Chắc hẳn ai cũng biết năm Kỷ Hợi là năm tuổi của con giáp này. Trong năm bản mệnh, chắc hẳn tuổi Hợi cũng chẳng dễ dàng gì. Nếu muốn sinh em bé vào năm tuổi, e rằng không phải chuyện dễ dàng. Con giáp này cần phải suy xét chu đáo mọi vấn đề. Một đứa trẻ ra đời không phải chuyện đơn giản, ngoài nuôi dưỡng còn phải dạy dỗ. Thêm nữa, trong năm tuổi bản mệnh dễ gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, chăm sóc cho mình còn chưa xong, nếu để chăm sóc chu đáo 1 đứa trẻ thì chắc chắn sẽ là chuyện khá khó khăn. Tuổi Hợi cần phải chú ý để không mắc sai lầm, không vì những tính toán sai sót của người lớn mà để trẻ con chịu khổ, làm vậy đâu có được. Trước khi sinh con phải chú ý, phải lo lắng những điều gì, người làm cha làm mẹ cần phải có sự chuẩn bị thì mới được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/san-heo-vang-2019-top-3-con-giap-khong-nen-sinh-con-trong-nam-ky-hoi-keo-gap-dai-han-lam-dau-thua-day-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc