4 con giáp xui xẻo nhất năm Quý Mão 2023: 1 tuổi xung Thái Tuế tiền bạc trôi sông, chỉ toàn dư nợ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong năm Quý Mão 2023 có những con giáp dưới đây gặp nhiều chuyện không như mong muốn cần thận trọng.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, trong năm Quý Mão 2023 sẽ có 3 tuổi cực kỳ xấu gồm: Tuổi Thân, tuổi Dậu và tuổi Tý vướng nạm tai tai nên cuộc sống công danh và tài lộc gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thuỷ, tuổi Thân trong năm nay là tuổi gặp nhiều khó khăn và vất vả. Tuổi Thân là tuổi gặp nhiều vất vả nhất trong năm 2023Về phương diện công việc, luôn thay đổi theo chiều hướng xấu, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán đều sẽ gặp trở ngại, hao tiền tốn của.

Tuổi Thân cũng đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo hoặc bị tiểu nhân quấy phá khiến tiền mất tật mang. Gia đạo liên tục gặp chuyện trục trặc và tình cảm thiếu sự gắn kết bền chặt, nhiều chuyện phiền muộn chủ yếu cũng vì áp lực công việc và tài chính mà nên.

Sức khoẻ của những con giáp này cũng không được tốt khi dễ mắc chứng bệnh liên quan đến thận, khí huyết hay thương tật tứ chi.

Áp lực do phiền muộn cuộc sống khiến đương số phải suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khoẻ, khó tránh được các chứng bệnh thần kinh cũng như hệ tiêu hoá như đau đầu, đau dạ dày, giảm thị lực...

tuoi than

Tuổi Dậu

Tử vi cho biết trong năm 2023 những người tuổi Dậu vướng nạn xấu nên cuộc sống khó lòng thuận lợi như mong muốn. Trong thời gian này do hung tinh đeo bám nên những người tuổi Dậu nên hạn chế đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lừa gạt dẫn tới trắng tay. Công sức thì bỏ sông bỏ biển mà tiền bạc thì mất tăm hơi.

Ngoài ra, do vận trính không tốt nên đường tình duyên của người tuổi Dậu cũng không được tốt đẹp như mong muốn. Trong thời gian này, tuổi Dậu nên hạn chế những tranh cãi không đáng có để cuộc sống đôi bên bớt những điều mệt mỏi. Bên cạnh đó, về mặt sức khỏe thì người tuổi Dậu nên thận trọng những bệnh về tiêu hóa đường ruột tránh đi tàu bè kẻo dễ vướng phải tai nạn đuối nước.

tuoi-dau-7

Tuổi Tý

Tử vi cho biết những người tuổi Tý chính là top 3 con giáp vướng nạn lớn vào năm Quý Mão 2023. Tử vi cho biết trong năm tới người tuổi Tý công danh bình ổn, tài lộc vẫn chưa có bứt phá lớn, nhưng nếu biết hạn chế rủi ro suy tính thiệt hại thì sẽ không tới mức.

Về sức khỏe người tuổi Tý nên đề phòng những bệnh cảm cúm, bệnh vặt nhưng nếu chữa không tốt cũng sẽ gây nhiều phiền lụy cho bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm