Thầy phong thủy gọi tên: 4 tuổi có căn phát tài bất ngờ, biến hung thành cát trong tháng 9/2022

( PHUNUTODAY ) - Xin chức mừng những tuổi được gọi tên trong danh sách dưới đây vì họ sẽ nhanh chóng gặt hái nhiều tài lộc trong tháng 9/2022.

Tuổi Thìn

con-giap-phat-tai

Người tuổi Thìn hoàn toàn có cơ hội trở thành con giáp phát tài vào tháng 8. Tình hình tài chính của bạn sẽ sớm có dấu hiệu phát triển tích cực do chuyện tiền bạc được giải quyết ổn thỏa, làm ăn kinh doanh có lộc trời ban.

Trong tháng 8 này, tử vi cho thấy tuổi Thìn chính là con giáp gặt hái được nhiều thành tự đáng nể. Do bản mệnh tuổi Thìn tốt nên chỉ cần tập trung làm tốt công việc hiện tại cũng kiếm được bộn tiền.

Nếu như tuổi Thìn còn làm công ăn lương, khó khăn công việc được tháo gỡ, các mối quan hệ với lãnh đạo, đồng nghiệp thêm phần hài hòa, được cấp trên đánh giá cao và đề bạt thăng chức, đề xuất tăng lương kiếm được nhiều khoản lợi nhuận. Và trong thời gian này đây cũng là thời điểm bản mệnh có thể mở rộng quy mô công việc

Tuổi Dần

8

Tuổi Dần bản lĩnh hơn người, không chấp nhận dưới người khác nên lúc nào cũng lo lắng phấn đấu cho sự nghiệp. Những ai sinh năm Dần thường có chí hướng vô cùng lại thêm phần thông minh, tài giỏi. Đi đến đâu bạn cũng được mọi người nể phục vì vừa có tài ăn nói lại có tài quản lý. Đó là lý do bạn được cấp trên nâng đỡ.

Quan hệ với cấp trên tốt lại có bản lĩnh nên tháng 8 dương này Dần có cơ hội thăng quan. Hãy ngồi chờ đó nhé vì dù không phải làm nhiều thì vận may cũng đã được định sẵn đến với bạn trong tháng 8 dương rồi. Sự nghiệp của bạn còn thăng quan nhiều hơn nữa.

Tuổi Mùi

9

Tuổi Mùi ăn nói dễ nghe, tính tình điềm đạm, hợp với công việc kinh doanh. Thời gian sắp tới tuổi Mùi có quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn hết mình. Chuyện tình cảm tốt nên Mùi càng có động lực phấn đấu cho tương lai.

Tháng 8 dương này bạn sẽ gặp được người bạn tri kỉ, sẵn sàng giang tay giúp bạn, khiến bạn nhận được nhiều cơ hội lớn trong cuộc đời. Mạnh bạo, dũng cảm thì chắc chắn sẽ thành công. Tuổi Mùi đã làm được điều đó nên cơ hội kiếm tiền và thăng quan tiến chức đang đến rồi đó. Chức nhỏ rồi chức lớn chỉ trong vòng 1 tháng này thôi nhé.

Tuổi Dậu

11

Dậu sẽ thấy đây là con giáp được quý nhân chỉ lối dẫn đường, dù là trong công việc hay trong cuộc sống cũng đều gặt hái được nhiều thành quả to lớn.

Tử vi tháng 8 dương lịch cho thấy, tuổi Dậu sẽ được cấp trên cất nhắc trên con đường công danh vô cùng viên mãn. Trong thời gian này người tuổi Dậu được tăng lương, số dư trong tài khoản cứ nhảy lên ngùn ngụt từng ngày khiến ngay chính con giáp này cũng choáng váng trước sự giàu có của mình.

Với sự may mắn và thịnh vượng trong thời điểm này, Dậu có thể xem xét các khoản đầu tư tài chính thích hợp. Dù có thể gặp phải một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, Dậu sẽ vượt qua được bằng bản lĩnh của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo