4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi quán xuyến việc gia đình, ai may mắn lắm mới lấy được làm vợ

23:26, Chủ nhật 29/10/2023

( PHUNUTODAY ) - Là những người giỏi việc nước, đảm việc nhà, 4 cung hoàng đạo này không chỉ đạt nhiều thành tích cao trong công việc mà còn giúp chồng con xây dựng sự nghiệp.

Bạch Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương không chỉ là người lạc quan, yêu đời mà còn sống chân thành và không màng đến vật chất. Trong tình yêu, cung hoàng đạo này khá chung thủy và luôn hết lòng hết dạ vì người mình yêu. Dù đang trong mối quan hệ yêu đương hay đã kết hôn, những người phụ nữ thuộc cung Bạch Dương đều hết lòng ủng hộ "nửa kia".

Empty

Đặc biệt, họ là cung hoàng đạo có số vượng phu ích tử. Một khi đã yên bề gia thất, Bạch Dương sẽ giúp cho sự nghiệp của chồng vượng phát, gia đạo yên ấm, thuận hoà. Vì là người tự tin, bản lĩnh lại có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, chòm sao này có thể đưa cho bạn đời những lời khuyên vô cùng hiệu quả. Người đàn ông nào cưới được Bạch Dương thì cuộc đời sẽ như bước sang một chương mới, rực rỡ và thành công hơn mong đợi.

Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo thông minh, sắc sảo lại có cái nhìn nhạy bén. Nếu chỉ gặp gỡ vài lần, bạn sẽ thấy Bọ Cạp là người sở hữu vẻ ngoài khá lạnh lùng, bí ẩn. Nhưng một khi đã quen biết, cung hoàng đạo này thể hiện họ là người giàu tình cảm, chung thuỷ, chân thành và luôn hy sinh hết mình để vun đắp mối quan hệ với nửa kia.

Empty

Sau khi kết hôn, người thuộc cung Bọ Cạp sẽ trở thành người vợ tuyệt vời, một tay quán xuyến chu toàn mọi việc trong nhà mà không hề than thở nửa câu. Hơn nữa, những người phụ nữ cung Bọ Cạp còn là người tài giỏi, có thể giúp chồng vượt qua được những giai đoạn khó khăn và từ từ gây dựng cơ nghiệp. Có thể nói, người đàn ông nào lấy được người vợ Bọ Cạp sẽ có sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh và đường tình duyên rực rỡ.

Song Tử

Song Tử là một cung hoàng đạo nổi tiếng với khả năng thích nghi cao, có đầu óc linh hoạt và tư duy logic. Họ cũng là người thông minh, nhanh nhạy, và không thích đi đường vòng. Mặc dù Song Tử là người khá đào hoa, nhưng một khi đã yêu thì vô cùng chung thủy và hết lòng hết dạ với nửa kia. Bất kì ai kết hôn với cô nàng Song Tử đều sẽ có cuộc sống viên mãn và một gia đình nhỏ êm ấm, bình an.

Empty

Nhờ Song Tử là người có số vượng phu nên họ luôn dùng hết khả năng của bản thân để giúp đỡ chồng có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. Đây chính là trợ thủ đắc lực của người chồng, đứng phía sau hậu thuẫn nhưng thu vén mọi việc cẩn thận để người bạn đời có đường công danh rộng mở, phát tài phát lộc không ngừng.

Ma Kết

Những cô nàng thuộc cung  Ma Kết thường khiến người xung quanh ấn tượng với những tính cách như chăm chỉ, cẩn thận hay có trách nhiệm. Họ không bao giờ muốn trở thành gánh nặng của người khác mà ngược lại thường muốn trở thành chỗ dựa cho mọi người. Ma Kết không chỉ kiên định, mạnh mẽ mà luôn đưa ra được những quyết định sáng suốt, chí lý trong công việc, cuộc sống.

ma-ket07

Chính vì vậy mà sau khi kết hôn, người phụ nữ thuộc cung Ma Kết luôn là hậu phương vững chắc giúp chồng giúp con. Nhờ sự thông minh và tài giỏi của mình, cung hoàng đạo này có thể tạo dựng sự nghiệp cho bản thân và giúp chồng đạt được nhiều thành công vang dội trong. Dù có gặp khó khăn đến mấy thì Ma Kết vẫn ở bên và giúp chồng  vượt qua một cách ngoạn mục. Sẽ không quá lời nếu nói người đàn ông nào phải may mắn lắm mới cưới được cô nàng Ma Kết.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Minh Thu