4 đặc điểm không lẫn vào đâu được của đàn ông có ''tính đàn bà'', phụ nữ tinh ý là nhận ra

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông có tính đàn bà thì lúc nào cũng cằn nhằn, xét nét mọi thứ, dù là chi tiết nhỏ nhất. Lúc nào họ cũng lôi bạn ra nói ví dụ như bạn cười to quá, ăn nhiều quá. Thậm chí tóc tai của bạn cũng có bị gió thổi chưa kịp vén lại thì anh ta cũng cho rằng bạn luộm thuộm.

Tính toán từng đồng ngay cả việc đi chơi với người mình yêu

Thực tế thì đàn ông không có nghĩa vụ thanh toán hết mỗi lần đi ăn, đi chơi. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là các anh rạch ròi chia đôi với người phụ nữ của mình. Phụ nữ sẽ tự giác thanh toán hỗ trợ các anh, có thế mới hợp lý.

Có những người đàn ông đi ăn, đi uống nước cũng đòi chia đôi mỗi người trả một nửa, thậm chí nhiều anh chàng còn tuyên bố ai ăn thì người nấy trả tiền. Đàn ông dạng này mà cưới về thì chi li, tính toán, phụ nữ chỉ có khổ thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cằn nhằn, xét nét

Đàn ông có tính đàn bà thì lúc nào cũng cằn nhằn, xét nét mọi thứ, dù là chi tiết nhỏ nhất. Lúc nào họ cũng lôi bạn ra nói ví dụ như bạn cười to quá, ăn nhiều quá. Thậm chí tóc tai của bạn cũng có bị gió thổi chưa kịp vén lại thì anh ta cũng cho rằng bạn luộm thuộm.

Nếu cưới người đàn ông này về thì bạn làm gì anh ta cũng sẽ soi mói, có khi sống với anh ta còn khổ hơn với mẹ chồng khó tính.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thích buôn chuyện

Đàn ông họ vốn không thích nói nhiều, không thích tụ tập để nói xấu ai cả. Nhưng nếu như người đàn ông lúc nào thích cầm cái điện thoại để vào hội nhóm nói xấu người khác, nói xấu từ sếp đến đồng nghiệp cũ rồi nói xấu những người phụ nữ từng yêu trước đây của mình thì chứng tỏ anh ta là thằng đàn ông có tính đàn bà.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Kiểu đàn ông mà thích ngồi lê buôn chuyện thì lúc nào già mồm, cứ động tý là lôi chuyện ra để mà bàn tán. Kiểu đàn ông này chẳng làm nên nghiệp.

Mặc cả còn hơn phụ nữ

Phụ nữ đi chợ mặc cả mớ rau, miếng thịt là chuyện bình thường. Nhưng đàn ông mà đi ra chợ mặc cả thì cực kỳ khó coi.Chuyện mặc cả không sai, nhưng đàn ông chỉ vì 500 đồng, 1 ngàn đồng mà mặc cả này nọ thì thật sự không nên. Trong hôn nhân thì anh ta cũng tính toán, kiểm soát chi li đồng tiền với cả người vợ của mình.