4 điềm báo cho thấy vợ không còn yêu chồng, đàn ông nên xem lại mình

( PHUNUTODAY ) - Nhiều ông chồng tỏ thái độ chán ghét, cho rằng vợ phiền phức khi lúc nào hỏi mình đi đâu, làm việc với ai. Nhưng các anh phải nhớ lúc kết hôn rồi phải khác khi mình còn độc thân, nếu các anh muốn tự do làm gì thì làm thì sớm muộn hôn nhân cũng theo đó mà đổ vỡ.

1. Không còn muốn nhận sự giúp đỡ từ chồng

Phụ nữ khi yêu thì lúc nào mong muốn có chồng để bản thân mình được dựa dẫm vào. Khi đàn ông thấy vợ nhờ giúp đỡ thì hãy vui vẻ, bởi vì cô ấy còn coi trọng bạn.

Nhưng khi người phụ nữ chán với sự vô tâm của chồng thì họ chẳng muốn nhờ vả bất cứ điều gì nữa. Họ tự làm mọi việc, dù mệt mỏi nhưng cũng sẽ không mở miệng để nhờ vả. Đàn ông đừng nghĩ vợ làm như vậy thì mình càng thành thơi nhé, vì không cẩn thận là anh sắp mất vợ đến nơi rồi.

2. Không còn muốn hỏi chồng đi đâu, làm gì

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhiều ông chồng tỏ thái độ chán ghét, cho rằng vợ phiền phức khi lúc nào hỏi mình đi đâu, làm việc với ai. Nhưng các anh phải nhớ lúc kết hôn rồi phải khác khi mình còn độc thân, nếu các anh muốn tự do làm gì thì làm thì sớm muộn hôn nhân cũng theo đó mà đổ vỡ.

Khi vợ phụ nữ không còn ngóng trông bao giờ chồng về, đi với ai, làm gì, ở đâu thì chứng tỏ trong lòng họ đã không còn cần chồng nữa rồi.

3. Chỉ tập trung lo cho con cái, công việc

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc, hầu hạ chồng. Nhưng khi đã hết yêu thì họ sẽ chỉ tập trung vào con cái và sự nghiệp. Thay vì lo lắng chồng đang ở đâu thì họ sẽ dành thời gian chăm con, làm đẹp cho bản thân mình. Phụ nữ ngày càng trở nên độc lập khi không còn muốn phụ thuộc vào chồng. Sớm muộn thì cô ấy cũng sẽ nói lời chia tay mà thôi.

4. Không có chồng cũng không buồn bã

Khi yêu người vợ nào muốn quấn quýt bên chồng, nhưng khi hết yêu thì họ chẳng còn muốn có chồng bên cạnh nữa. Dù chồng đi xa thì họ cũng chẳn bận tâm, với họ lúc này có chồng hay không thì không đáng bận tâm nữa. Đây chính là dấu hiệu mà cô ấy sắp từ bỏ cuộc hôn nhân của mình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-diem-bao-cho-thay-vo-khong-con-yeu-chong-dan-ong-nen-xem-lai-minh-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt