4 gam màu được ưa chuộng trong mùa đông năm nay

( PHUNUTODAY ) - 4 hệ màu này phổ biến và có thể gọi là mẫu cấp độ nổi bật và ấn tượng dành cho bạn mùa đông này.

1. Màu xanh lá cây

Trong tất cả mày xanh chắc chắn là sự hiện hữu tươi mát và tràn đầy năng lượng nhất, giống như đồng cỏ và rừng cây. Nếu màu xanh lá cây, màu xanh lá cây cỏ, màu xanh lá cây đậm hoặc màu xanh bơ là rất phổ biến. Màu xanh lá cây thể hiện sự vui tươi và sống động hơn; màu xanh lá cây cỏ tươi và tự nhiên, và thường được sử dụng trong các mặt hàng dệt kim, thời trang và mềm mại.

Empty

Nếu bạn muốn mặc màu xanh lá cây vừa phải. việc kết hợp màu sắc là rất quan trọng, vì hệ thống màu hoặc xanh lục + trắng là tùy chọn.

Empty

Chiếc áo cardigan dệt kim màu xanh lá cây đậm được xếp trên chiếc áo phông trắng, màu trắng đóng vai trò cân bằng. 

2. Màu xanh lam

Loạt màu xanh dương như bầu trời xanh và biển cả, và để thắp sáng hình dáng vào mùa đông. Màu xanh chia thành nhiều loại theo độ bão hòa khác nhau, trong đó màu xanh da trời, xanh da trời tương đối dễ mặc và phối đồ.

Empty

Áo khoác lông cừu màu xanh da trời được phối với váy tối màu, vừa nhẹ nhàng, vừa vui tươi.

Empty

Sự kết hợp của loạt màu xanh lam với loạt màu trắng cũng có thể đóng vai trò cân bằng.

3. Cam hoặc vàng

Nói đến loạt màu phù hợp với mùa đông thì không thể không nhắc đến loạt màu cam hay vàng. Dù là cô gái cao lớn hay thấp bé đều nổi bật nhờ diện màu này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng độ bão hòa màu cam ấm quá cao, tốt nhất nên tránh sử dụng trên diện rộng, hãy ưu tiên cho áo khoác ngắn màu cam ấm.

Empty

Màu vàng như màu vàng nhạt, màu vàng da ngỗng, màu vàng kem phổ biến vào mùa hè hoặc màu vàng chanh, vàng nghệ và màu vàng tươi ấm áp như ánh nắng mặt trời vào mùa đông.

Empty

Áo khoác màu gừng được thiết kế cổ Peter Pan tinh nghịch và bắt mắt.

4. Đảm mức độ màu sắc

Màu hồng nhạt nữ tính về mặt thị giác nhẹ nhàng và dễ chịu đến lạ thường nhưng mặc nguyên cây sẽ nhạt nhòa. Áo khoác dài màu hồng nhạt này được xếp trên nền váy dệt kim màu xanh đậm để tăng thêm giá trị ngọt ngào.

Empty

Màu hồng nhạt nhấn mạnh khí chất dịu dàng và ngọt ngào của phụ nữ, còn màu tím nhạt thì lãng mạn hơn.

Empty

Nếu bạn đã chán mặc những món đồ đen, trắng và xám trong mùa đông, bạn có thể mix cách màu đậm nhạt khác nhau.