4 kiểu đàn ông thích ngoại tình, mồm nói yêu vợ nhưng lúc nào cũng "chớp" cơ hội cặp kè với gái lạ

( PHUNUTODAY ) - Hãy cẩn thận với những anh chàng có hai mắt xa nhau, biểu hiện của những gã ham chơi và dễ thay đổi...

dan-ong-ngoai-tinh

Những anh chàng cao vượt trội

Đừng chọn những anh chàng lênh khênh. Hầu hết những người đàn ông chung thủy hiếm khi cao hơn 1m70.

- Thứ nhất bởi vì những người đàn ông thấp thì cũng có mức testosterone trong máu thấp nên anh ấy sẽ không trở thành nô lệ từ ham muốn của bản thân.

- Thứ hai là chiều cao bình thường khiến anh ấy không mấy bị chú ý, như thế sẽ tốt cho những ai muốn có một cuộc sống yên tĩnh và thoải mái.

Kiểu tóc

Các nghiên cứu gần đây do một số nhà khoa học Mỹ thực hiện cho thấy có mối liên hệ giữa kiểu tóc của người đàn ông và hành vi tình dục khác giới của anh ấy.

- Nếu anh ấy có kiểu tóc ngắn với một phần mái rẽ thì anh ấy là kiểu đàn ông truyền thống. Anh ấy rất nghiêm túc trong hôn nhân, ít khi ngoại tình và anh ấy cũng đòi hỏi sự đáp lại từ bạn.

- Điều này cũng đúng với anh chàng để tóc dài. Mặc dù những người này được xem là nhẹ dạ, hơi ngông nhưng họ cũng có những đặc điểm của một người chồng tốt, đó là trái tim ấm áp, tốt bụng và chung thủy.

- Không nghi ngờ gì nữa, một anh chàng có tóc ngắn mà để phần mái dài trông quyến rũ và dễ thương là những anh chàng không chung thủy. Các anh chàng này ích kỷ, không quan tâm bạn biết gì và bạn cảm thấy như thế nào (Bao gồm cả vấn đề tình yêu của anh ta).

Khuôn mặt

Nghiên cứu kỹ những nét trên khuôn mặt của một người đàn ông có thể giúp bạn hiểu đặc điểm tính cách anh ta. Người Hy Lạp cổ đại đã sử dụng thuật xem tướng khuôn mặt, một thời gian dài trước đây và đến những năm 1930, các nhà khoa học đã chứng minh phương pháp này rất đáng tin.

dan-ong-ngoai-tinh1

- Hãy tìm một chàng trai có đôi mắt sâu và gần gũi, khi anh ấy nói yêu bạn, đôi mắt anh nói lên điều đó.

- Trán phải có hình dạng trái xoan (oval) và không được nhô lên. Cái trán này chứng tỏ anh ấy yêu gia đình và sự ổn định. Anh ấy cũng hiếm khi lừa dối vợ mình.

- Đôi tai phình ra hai bên thể hiện anh ấy có tính chu đáo và tận tình, cũng rất vị tha, vì thế anh ấy sẽ là một người đáng tin cậy để yêu.

- Nếu anh ấy có hàm vuông, hãy cẩn thận, những anh chàng này khá cứng đầu. Khi một chàng như thế chọn bạn là một nửa thì họ sẽ không cho phép bạn chọc ghẹo mình.

- Hãy cẩn thận với những anh chàng có hai mắt xa nhau, biểu hiện của những gã ham chơi và dễ thay đổi. Họ luôn thích sự cái mới, sự đa dạng và cảm xúc mạnh mẽ.

- Người có đôi môi dày cũng tố cáo tính phụ bạc, tình cảm dễ thay đổi, bốc đồng. Họ có thể lừa dối bạn bởi những ý tưởng bất chợt của mình. Chắc chắn cứ mỗi lần mắc lỗi là họ lại rối rít xin lỗi bạn ngay nhưng sẽ không bao giờ chừa.

Công việc

Tìm hiểu công việc của người đàn ông cũng giúp bạn tìm ra anh ấy là kiểu người nào. Người đàn ông chung thủy là người làm các nghề như giáo viên, làm việc tại nhà hoặc các việc nào có nhiều phụ nữ cũng làm. Bởi vì công việc này cho họ môi trường tiếp xúc nhiều phụ nữ, họ đã quen với sự chú ý của phụ nữ và chỉ xem phái đẹp như các đồng nghiệp, không có gì hơn.

Hãy cẩn thận nếu chồng bạn làm việc ở môi trường có nhiều đồng nghiệp nam hoặc ở nơi mà không có phụ nữ. Khi không có phụ nữ, người đàn ông thường thảo luận về đời sống tình dục của họ một cách chi tiết, thậm chí tệ hơn là cá cược hoặc xúi giục nhau.

Nguy hiểm hơn là những ai có chồng làm chủ, giám đốc, CEO. Họ có thái độ khá thoải mái với lời thề hôn nhân thiêng liêng. Thêm vào đó những công việc khó khăn và cần sự tập trung thần kinh luôn tạo ra một cái cớ để họ thư giãn, đôi khi là với những người phụ nữ khác.

Các yếu tố khác

Một số dấu hiệu bổ sung sau có thể cho bạn biết anh ấy có phải là người lăng nhăng không, ví như:

- Hầu hết bạn bè của anh ấy thích tụ tập, họ không bao giờ ở nhà buổi chiều.

- Anh ấy có nhiều bạn và dùng thời gian rảnh với họ.

- Anh ấy không ghen hoặc ghen quá dễ dàng.

- Khi bạn nhìn thấy anh ta bỡn cợt ai đó, anh ta chối bay mọi thứ và giả vờ không quan tâm đến người phụ nữ đó.

- Anh ta không chơi thể thao nhiều nhưng mà lại dành nhiều thời gian cho việc chơi thể thao và thích đến những nơi đông người.