4 kiểu phụ nữ chưa thấy người đã thấy tiếng, thích khẩu nghiệp gây thị phi mất hết phúc lộc, đó là kiểu nào?

08:00, Thứ ba 11/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học những kiểu phụ nữ dưới thuộc kiểu dưới đây thuộc kiểu bà tám, nhiều chuyện thích tạo thị phi cho người khác ai ở gần dễ gặp họa.

Người có phần dái tai nhỏ và nhọn

Trong nhân tướng người có dái tai nhỏ và nhọn thường không giữ được bí mật, dễ là người "buôn chuyện" tam sao thất bản các loại tin tức của người khác. Trong công việc, cuộc sống họ có lòng hiếu kỳ rất cao, việc gì cũng muốn hỏi kỹ từ đầu đến cuối. Kiểu người này là "kẻ phao tin đồn nhảm" điển hình, luôn muốn lấy chuyện riêng tu của người khác làm niềm vui, gặp phải kiểu người như vậy, nhất thiết không được "dốc bầu tâm sự" với họ, nếu không sẽ dễ dàng trở thành trò chơi cho thiên hạ và trung tâm bàn tán của mọi người.

tuong phu nu khau nghiep

Người có đôi môi mỏng, vành môi cong

Trong nhân tướng học đa phần những phụ nữ môi mỏng, vành môi cong đều nhau thường sở hữu lối tư duy nhanh nhạy, thích bông đùa và hay nhúng tay vào việc của người khác, nhằm thể hiện sự tài giỏi của bản thân. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là nóng vội, nói quá nhiều thứ lan man, không đi vào trọng tâm, rất thích đưa chuyện, ngôi lê đôi mách.

nhung-kieu-phu-nu-thich-thi-phi-cang-tranh-xa-cang-tot-hinh-2

Tướng phụ nữ thích đưa chuyệnTướng phụ nữ thích đưa chuyệnKhi bạn thân thiết tiếp xúc với những người này chỉ cần một vài lần sơ suất không kiểm soát được lời nói, người này sẽ gây chuyện thị phi, cãi cọ và kéo theo hàng loạt mối quan hệ rắc rối khác.

Người có miệng rộng, môi trề

Trong nhận biết tướng mạo phụ nữ thích gây thị phi thì người có tướng miệng rộng, môi trề thường hay nói nhiều, thích hóng hớt chuyện của người khác như một niềm vui. Những người phụ nữ này dễ vướng vào rắc rối thị phi, họa từ miệng mà ra. Không những thế, còn dễ gây tai họa cho người thân vì lời ăn tiếng nói của mình. Những người này còn rất hay đưa chuyện, ngồi lê đôi mách, tính tình không ngay thẳng thật thà, hay cãi vã với  người xung quanh từ đó mất hết phúc lộc.

phu-nu-thi-phi-pntd-1215

Tướng phụ nữ có hàm răng lộn xộn, không khít

Trong tử vi học và nhân tướng học một người phụ nữ có tướng răng này không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác. Thêm vào đó, nếu ở phần giữa răng có khe hở thể hiện là người không giữ được bí mật, thích chuyện bé xé to, tạo thị phi sóng gió cho người khác. Trong cuộc sống người đàn ông nào lấy phải kiểu phụ nữ này thường gặp phải họa vì vợ, cuộc sống dễ bị xáo trộn, cuộc sống khó khăn bởi những chuyện không đâu. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min