5 nét phá tướng của đàn ông, phúc mỏng vận đen, không cẩn thận dễ mất cả cơ ngơi

09:11, Thứ ba 11/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học nhận định: Đàn ông chỉ cần "dính" 1 nét tướng này là đen đủi đủ đường, tài giỏi mấy cũng khó thoát nghèo.

Sơn Căn đứt đoạn, sống mũi xiên vẹo

Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn Đường (khoảng cách giữa hai mắt) và là nơi cao nhất trên sống mũi.

xem-tuong-dan-ong-den-dui0

Người đàn ông mà có Sơn Căn đứt đoạn, thấp lõm thì rất khắc vợ, tài lộc ảm đạm, phúc khí không nhiều. Nếu thêm đặc điểm sống mũi xiên vẹo, không thẳng, chủ nhân còn bị vận phá tài đeo đuổi, cả đời khốn khó.

Ấn Đường thấp, hai lông mày giao nhau

Ấn Đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, còn được gọi là cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Ấn Đường rộng khoảng 2 ngón tay được coi là quý, là đẹp.

Đàn ông mà có Ấn Đường quá thấp là người dễ hút vận tiểu nhân, vướng vào họa khẩu thiệt thị phi. Nếu có thêm đặc điểm hai lông mày giao nhau, vận thế cả đời bất thuận, phúc phận mỏng, cuộc đời khốn khó.

xem-tuong-dan-ong-den-dui

Lông mày ngắn, thưa và mỏng

Theonhân tướng học,đàn ông có tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống sẽ nghèo khổ, vất vả. Nếu ông mày mọc ngược thì đó là người đàn ông có tâm địa độc ác, tính cách bạo lực, ngang ngược.

Đàn ông có lông mà thưa là người xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép. Người này thường bị những người xung quanh ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc đời khốn khó, nghèo nàn.

Ngoài ra, nếu ấn đường (vùng nằm giữa 2 lông mày) có nếp nhắn sâu như nhát chém cắt ngang thì chủ nhân là người không có thực lực, không có quyền lực.

Nhân trung bằng phẳng, mũi hếch

Theo nhân tướng học, nhân Trung là phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống. Phần này quá bằng phẳng chứng tỏ vận khí cuộc đời chủ nhân bất thuận, khắc vợ/chồng hoặc con cái.

Nếu có thêm đặc điểm mũi hếch, chứng tỏ người này cả đời khó tích tiền bạc, kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, tiền đến rồi lại đội nón ra đi.

Dái tai nhỏ

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu dái tai nhỏ thường là người lo lắng, muộn phiền, hay sợ hãi về những điều sắp xảy ra. Đây là kiểu người nhút nhát, thiếu dũng khí, không dám liều lĩnh làm bất cứ điều gì. Vì vậy, công danh, sự nghiệp của họ chẳng đáng kể, có kiếm được tiền cũng phải lăn lộn vất vả mới có được.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Mộc