4 kiểu túi xách vừa tiện dụng vừa phù hợp với mọi hoàn cảnh

( PHUNUTODAY ) - Hãy tham khảo 4 mẫu túi bạn cần có trong bộ sưu tập túi cũng như cách ứng dụng chúng thế nào.

Cũng giống như giày và trang sức, một chiếc túi xách phù hợp có vai trò lớn giúp hoàn thiện bộ trang phục của bạn. Sau đây là gợi ý cho 4 kiểu túi cơ bản bạn cần có và khi nào bạn nên diện chúng.

TÚI ĐEO CHÉO

Với kích cỡ vừa phải, giúp bạn mang theo đồ dùng cần thiết mà không cần một chiếc túi quá khổ. Bạn vừa có thể “lên đồ” đi dự tiệc hay đi chơi. Chiếc túi này còn có ưu điểm dễ mang vì được đeo chéo qua người, giúp bạn dễ cố định chiếc túi hơn. Bạn nên chọn các màu như như trắng, đen, nâu. Buổi sáng đi làm khi bạn không cần một chiếc túi cầu kỳ, vào buổi tiệc tối khi bạn không mang quá nhiều đồ và chỉ cần túi làm phụ kiện.

Empty

TÚI XÁCH CỠ LỚN

Đây có vẻ là chiếc túi tiện dụng nhất  phù hợp cho những chuyến du lịch, cho những bà mẹ “bỉm sữa” và cả những cô nàng công sở. Ngoài ra, vì đây là chiếc túi bạn sẽ dùng khá thường xuyên. Dù là đi dạo chơi vào ban ngày cũng rất ok nhưng túi xách cỡ lớn không phù hợp cho những sự kiện vào buổi tối. Một chiếc túi xách nhỏ sẽ phù hợp để diện đồ cho tiệc tối hơn.

Empty

TÚI CLUTCH

Vào những sự kiện quan trọng và bạn muốn diện đồ thật đẹp, phong cách thì đây là một chiếc túi lý tưởng đấy. Túi clutch có rất nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Có những chiếc túi chỉ để vừa thẻ tín dụng, tiền mặt, son môi… Lời khuyên dành cho bạn là nếu diện chiếc váy bó màu đen đơn giản, túi clutch nổi bật có đính hạt hay chất liệu metallic sẽ làm điểm nhấn. Còn trang phục đang rất nổi bật  hãy chọn clutch đính hạt lấp lánh hoặc có chất liệu metallic đảm bảo bạn sẽ tỏa sáng trong bữa tiệc. 

Empty

TÚI TOTE

Tote bag chiếc túi dễ mua, được làm bằng chất liệu vải thô, vải bố. Vào những ngày bạn không muốn chưng diện quá nhiều thì túi tote tiện lợi với đa dạng màu sắc, hình ảnh. Nó có thể là điểm nhấn cho toàn bộ trang phục của bạn. Túi tote có thể được dùng để đựng bữa ăn trưa, đựng sách vở đi học thêm hay đồ thể thao cho các buổi tập…

Empty