4 nét trên khuôn mặt người phụ nữ minh chứng cả đời phú quý, số trời ưu ái, việc gì cũng vẹn toàn

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học nói rằng, nữ nhân có 4 đặc điểm được xem là hiếm có trên gương mặt này là người rất may mắn.

Mắt to tròn, sáng long lanh

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo nhân tướng học, những người con gái có đôi mắt to tròn,long lanh thường là tướng vô cùng phú quý. Không những thế, đôi mắt này còn nói lên tình hình sức khỏe của người sở hữu khá tốt, sống thọ. Khi đến tuổi thành gia, lập thất, phụ nữ luôn được chồng yêu thương và cuộc sống gia đình luôn ấm no, hạnh phúc.

Khuôn mặt cân xứng

Nhân tướng học nói rằng, những người có khuôn mặt cân xứng là người khi nhìn vào trục trung tâm của khuôn mặt sẽ thấy cân xứng. Phụ nữ có khuôn mặt cân xứng vừa đẹp xinh, vừa toát lên vẻ quý phái, dễ gặp may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có khuôn mặt chuẩn như thế, nữ nhân tránh chọn cho mình những kiểu tóc dễ dẫn đến phá vỡ sự cân bằng hai bên khuôn mặt, kiểu như tóc vắt một bên hoặc tóc ngắn lệch làm hỏng mất vẻ đẹp phong thủy trên khuôn mặt.

Đôi môi hồng hào, đầy đặn và cười không hở lợi

cuoi_tuoi9

Nụ cười không hở lợi trong nhân tướng học thường được xem là may mắn, ít khi gặp khó khăn, vất vả trong cuộc đời. Thêm vào đó, môi đầy đặn nữa thì cuộc sống có phần phú quý, hạnh phúc. Quan trọng nhất là họ luôn sống hết mình và đón nhận mọi thứ bằng tinh thần lạc quan, không bao giờ ngại khó ngại khổ. Con người này được cấp trên trọng dụng, trong công việc dễ được thăng tiến nếu như nỗ lực hết mình.

Mũi to

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mũi to thường có tính tự chủ và ý chí phấn đấu vì sự nghiệp rất cao. Những người này có mối nhân duyên tốt đẹp, tài vận vô cùng mỹ mãn. Đặc biệt, họ có khả năng quản lý tiền bạc và đầu tư tài chính.

Họ thường là những người rất hạnh phúc trong tình yêu, dựa được vào chồng, cuộc sống sung túc và đầy đủ, càng về sau càng giàu có.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!