4 nốt ruồi bí mật trên cơ thể phụ nữ là "lộc trời ban", luôn sung sướng, lấy chồng càng được yêu chiều

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, đây là những vị trí nốt ruồi tài lộc rất hiếm thấy trên cơ thể phụ nữ:

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi trên đỉnh đầu tượng trưng cho sự may mắn suốt đời khiến người khác ghen tị. Nó luôn biến vận rủi thành may mắn. Loại nốt ruồi này rất khó phát hiện trừ khi đầu trọc.

Nốt ruồi trên trán

Đa phần những cô nàng sở hữu nốt ruồi mọc trên trán thường rất đằm thắm và dịu dàng. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bên ngoài. Thực chất, họ là kiểu phụ nữ nồng nhiệt với một trái tim lúc nào cũng khao khát yêu và được yêu.

not ruoi hiem cua phu nu-phunutoday

Thêm vào đó, phụ nữ có tướng nốt ruồi này khá “sành sỏi” trong chuyện chăn gối. Sự kết hợp giữa vẻ ngoài nhu mì với trái tim cháy bỏng sẽ khiến đàn ông xao xuyến không thôi.

Nốt ruồi mọc ở cằm

Nhân tướng học nhận định, những người sở hữu nốt ruồi mọc ở cằm sẽ dễ có vận đào hoa vượng, bởi nốt ruồi xuất hiện ở cằm là một điềm báo cát tường.

Người sở hữu nốt ruồi mọc ở vị trí này thường có lối sống phóng khoáng, họ lạc quan, ít khi buồn. Cũng nhờ tính cách và thái độ sống như thế mà những người này trông lúc nào cũng tươi trẻ, hồn nhiên và vô tư, dễ tạo sức hút đặc biệt đối với người khác giới.

Nốt ruồi ở góc ngoài của mắt

Nốt ruồi như vậy cho thấy người này rất quyến rũ và khá may mắn trong quan hệ với người khác giới suốt cuộc đời.

Lúc đầu, mối quan hệ diễn ra tốt đẹp nhưng nhìn chung sẽ không kéo dài và cuộc hôn nhân đầu tiên thường bị cản trở. Nếu nốt ruồi thuộc loại tốt, màu đen và sáng thì là sự may mắn và họ được người khác giới giúp đỡ trong sự nghiệp.

Phụ nữ có nốt ruồi như vậy sẽ thu hút đàn ông nên cần xác định rõ ràng mối quan hệ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-not-ruoi-bi-mat-tren-co-the-phu-nu-la-loc-troi-ban-luon-sung-suong-lay-chong-cang-duoc-yeu-chieu-search/

/Khoevadep

Mộc