4 thói quen tưởng như vô hại nhưng lại khiến Thần Tài quay lưng đi, bảo sao bạn làm mãi vẫn không thoát nghèo

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn có 1 trong 4 thói quen này hãy tìm cách thay đổi để mọi việc của bản thân được hanh thông, thuận lợi như mong muốn.

Tiện tay nhét các hóa đơn vào túi xách tay, ví tiền

Rất nhiều người thường có thói quen giữ lại các hóa đơn thanh toán tiền điện, nước, truyền hình cáp, hoặc phiếu thanh thoán khi đi siêu thị. Và họ hay tiện tay để các hóa đơn này vào túi xách tay của mình, điều này tưởng như vô hại chẳng ảnh hưởng tới ai. Nhưng xét về phong thủy khi bạn để quá nhiều hóa đơn chi tiền vào trong túi xách tay, hoặc ví tiền, chẳng khác nào bạn kích hoạt cho tiền đi ra, khiến tiền bạc của bạn vào túi không kịp nóng chỗ đã đi ra mất rồi. Vì vậy, bạn không nên vứt những hóa đơn này trong túi xách, nếu cần giữ lại hãy cất chúng ở một nơi riêng biệt trong nhà nhé! 

con-de-thu-nay-vao-trong-vi-dung-hoi-vi-sao-tien-tai-cu-mai-boc-hoi-o1678-1537436404-844-width600height375

Quần áo quá nhiều túi

Ngày xưa các cụ làm quần áo rất chú ý đến túi áo, túi quần. Thường thì trang phục xưa, túi được các cụ may kín đáo bên mặt trong, cũng không làm quá nhiều túi trên một bộ đồ. Nhưng thời gian thay đổi thời trang, càng ngày càng có nhiều bộ trang phục kì quái được cho ra đời. Điển hình của lỗi phong thủy trong trang phục ngày nay đó là có những bộ đồ với quá nhiều túi áo túi quần.

Thậm chí, có những bộ quần áo mà trên dưới đếm được đến cả chục cái túi. Có những bộ đồ mà túi xuất hiện cả ở vị trí dưới đầu gối, nhiều người còn dùng những túi đó để đựng tiền nữa. Song theo quan điểm phong thủy thì mặc đồ quá nhiều túi cũng giống như có nhiều lỗ hổng, tiền bạc dễ theo đó mà thất thoát thay vì tích tài tụ lộc.

Đi chúi đầu về trước, mặt luôn ủ rũ

Trong nhân tướng học thì đây được coi là một thói quen xấu chưa di chuyển chân thì mặt đã chúi về phía trước. Người này thể hiện phong cách vội vàng, bất cẩn. Thế nên trong cuộc sống họ cũng luôn làm việc một cách hấp tấp, vội vàng, không cẩn thận dễ dẫn tới sai sót. Nếu bạn thực sự không sửa thói quen này trong tương lai tiền bạc cũng có thể hao hụt, đầu tư vội, không thu được lợi, thiệt hại bản thân.

di cui

Không giữ vệ sinh cửa nhà sạch sẽ

Nhiều hộ gia đình sống ở chung cư và nhà đất hay có thói quen để tủ giày dép hoặc bày bừa nhiều thứ không mấy sạch sẽ ở trước cửa nhà và chỉ chú ý lau dọn không gian sống bên trong mà bỏ qua cảnh quan bên ngoài.

Chính vì vậy, khi mua nhà, nếu đã không thể thay đổi được hướng nhà thì tốt nhất, hãy giữ cho cửa nhà luôn sạch sẽ, thông thoáng. Toàn bộ luồng khí lưu thông vào căn nhà đều thông qua cửa chính, bất cả đó là khí vượng, tà khí hay thuộc dạng trường khí tốt/xấu cho sức khỏe của con người. Cửa nhà có sạch thì từ trường trong không gian sống của chúng ta mới ổn định, Thần Tài mới dễ ghé thăm và đem lại may mắn cho gia đình.

- Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link