4 tình huống sẽ bộc lộ con người thật của đàn ông, vợ nhìn vào biết ngay chồng thương mình hay không

( PHUNUTODAY ) - Muốn hiểu rõ lòng chồng đối với vợ không có gì là khó, bạn chỉ cần nhớ đến việc làm của anh ấy trong 4 tình huống dưới đây.

Chồng phản ứng thế nào khi phải làm việc mình không thích?

Đàn ông và phụ nữ vốn rất khác nhau, có vô số điều là sở trưởng của vợ nhưng chồng lại không thích. Ví dụ như chồng thích xem đá bóng - vợ lại thích phim tình cảm, chồng thích đi tập gym - vợ lại thích đi mua sắm, chồng thích ăn thịt - vợ thích ăn rau....

Khi vợ rủ chồng cùng làm những điều mà anh ấy không thích thì nếu chồng đồng ý vui vẻ thì chứng tỏ anh ấy để ý đến cảm xúc của vợ, thương yêu vợ thật lòng. Còn nếu chồng không đồng ý và ép bạn làm theo ý muốn của anh ấy: Có nghĩa là anh ấy đang cảm thấy bạn vô lý và phiền phức.

Chồng làm việc gì đầu tiên sau khi vợ sinh con?

Bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ hạnh phúc, vui mừng khi chào đón đứa con của mình ra đời. Là người chồng biết yêu vợ thì sẽ hiểu rõ cô ấy vất vả như thế nào.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Thế nên anh ấy sẽ thể hiện tình cảm với cả hai mẹ con chứ không riêng gì với đứa con của mình. Một cách khác để thể hiện tình yêu với vợ trong hoàn cảnh này là anh ấy ôm hôn bạn, mua hoa tặng cho vợ, nhìn sâu vào mắt vợ một cách âu yếm...

Chồng làm gì khi vợ ốm?

Một người chồng yêu vợ thì sẽ luôn lo lắng cho sức khỏe, quyền lợi của vợ mình. Anh ấy biết cách chăm sóc, hỏi han vợ thường xuyên thì đó là dấu hiệu của tình yêu xuất phát từ trái tim.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vì vợ ốm, anh ấy có thể xin nghỉ làm, hoãn cuộc nhậu với bạn bè để về nhà sớm, sẵn sàng xắn tay áo lên để làm việc nha, trông con mà không phàn nàn gì.

Ngược lại kiểu đàn ông vợ ốm không chăm sóc còn tỏ ra bực bội thì chắc chắn phụ nữ nên suy nghĩ lại.

Chồng làm gì khi ai đó nói xấu vợ?

Đàn ông yêu vợ thì không nhất thiết cứ phải bênh vợ, nhưng anh ấy đủ tỉnh táo để biết lời nhận xét nào là đúng, lời nào là có ý xấu.Khi không còn tình cảm với vợ, đàn ông vốn chỉ coi bạn là gánh nặng. Mỗi khi có ai đó phàn nàn về vợ, anh ấy sẽ nổi khùng lên vì cảm thấy bị "mất mặt".