5 điều đàn ông chỉ làm cho người phụ nữ họ thực sự yêu thương, chồng bạn đã làm được mấy điều?

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông khi yêu sẽ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người phụ nữ của họ. Và đây là 5 điều mà những người đàn ông yêu chân thành thường làm.

Luôn có thiện chí tháo gỡ những khúc mắc

Nếu chỉ yêu cho vui, yêu cho có người yêu để bằng bạn bằng bè thì đàn ông hiếm khi cố gắng để thấu hiểu đối phương, để cả hai có thể biết càng nhiều càng tốt về nhau. Ngược lại, vì trân trọng mối quan hệ hiện tại, muốn tiến xa hơn anh ấy sẽ luôn có thiện chí giải quyết những mâu thuẫn giữa cả hai.

Chàng hiểu rằng, chỉ khi hiểu lầm được xóa bỏ, khi một trong hai nhận ra điểm sai của mình thì tình yêu của họ mới bền vững, dài lâu.

Dù bận đến đâu họ cũng dành thời gian cho bạn

Khi yêu người ta thường muốn bên người mình yêu, muốn chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống hằng ngày. Họ không phiền khi bạn cứ huyên thuyên về chuyện vui nào đó, muốn nhìn thấy bạn cười, tràn đầy sức sống như thế. Họ muốn mình là người đầu tiên bạn tìm đến khi có chuyện không vui. Điều đó chứng tỏ họ là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Luôn lắng nghe bạn

Đàn ông hay phụ nữ khi yêu vẫn có cuộc sống của riêng mình. Ở đấy, bạn có những mối quan hệ, công việc, nghĩa vụ hoàn toàn khác nhau. Tất nhiên, vì yêu thương bạn chàng sẽ chẳng ngần ngại dung hòa những khác biệt và sẵn sàng lắng nghe bất cứ thứ gì bạn chia sẻ.

Anh ấy nhớ từng chút một những thông tin bạn tiết lộ, nhớ cả size giày, loài hoa bạn yêu, cuốn sách bạn thích mà chẳng cần bạn nói thẳng ra thành từng câu từng chữ.

Không bao giờ biết chán khi nói chuyện với bạn

Giao tiếp giúp cả hai hiểu nhau hơn, biết thêm những thông tin đang diễn ra trong đời sống hàng ngày của nhau. Giao tiếp thể hiện sự quan tâm đến suy nghĩ, quan điểm và cảm nhận của đối phương, là nhu cầu được chia sẻ thông tin, cảm xúc và các mối bận tâm.

Giao tiếp gắn kết còn giúp tình yêu phát triển bền chặt, giúp mối quan hệ được củng cố dựa trên cơ sở niềm tin và cảm giác an toàn khi là của nhau. Bạn nên hạnh phúc thay vì cảm thấy phiền phức khi chàng có nhu cầu chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với bạn như một người thân.

Ôm hôn bạn ngay sau khi thức dậy

Sau mỗi cuộc “yêu”, cả hai chìm vào giấc ngủ. Điểm khác biệt giữa một người đàn ông yêu thực sự và một người đến bên bạn chỉ vì ham muốn tình dục là ở chỗ, anh ấy sẽ dịu dàng, âu yếm và ôm hôn bạn. Dư vị yêu thương, cảm xúc hạnh phúc vẫn còn vẹn nguyên và anh ấy thể hiện nó thông qua nụ hôn, cái ôm, sự vuốt ve.

Ngược lại, anh ta chỉ thỏa mãn nhất thời sau cuộc “yêu” rồi quên béng bạn, đứng dậy ra khỏi giường đầy lạnh lùng thì chứng tỏ anh ta không thực sự yêu bạn.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn

TIN MỚI CẬP NHẬT