5 kiểu tóc đẹp dành riêng cho hội diện áo dài, lên hình sống ảo lại càng lung linh

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 5 kiểu tóc sao Việt để khi diện áo dài: Đều rất xinh và sang, lên hình sống ảo lại càng lung linh.

Chọn được một chiếc áo dài thật xinh, một đôi giày phù hợp và tôn dáng còn cần phải lựa được kiểu tóc chuẩn đẹp thì mới hoàn hảo từ A tới Z. Kiểu tóc chọn diện với áo dài cũng cần phải được lựa khéo sao cho hòa hợp với nét dịu dàng, đằm thắm nhưng không kém phần sang trọng của tà áo dài truyền thống. 

Tóc búi/tóc buộc thấp

Tóc búi thấp, buộc thấp thường đem đến cho chủ nhân diện mạo dịu dàng, nữ tính. Khi được thao tác khéo léo còn giúp vẻ ngoài của chị em thêm đài các, sang chảnh. Muốn tạo điểm nhấn để mái tóc thêm phần nổi bật và quý phái, bạn có thể học theo Lan Khuê hay Hà Lade, cài một chiếc trâm cầu kỳ là đủ tinh tế.

Empty

Tóc đội mấn

Tóc đội mấn được các mỹ nhân Việt áp dụng nhiệt tình nhất khi diện áo dài. Chiếc mấn điệu đà sẽ đảm bảo cho chị em vẻ ngoài đậm chất truyền thống; độ kiều diềm và đài các sẽ được nhân đôi. Khi đội mấn, bạn có thể buộc hoặc búi tóc thấp cho gọn gàng lại ghi điểm sang trọng. Bạn cũng có thể để tóc xõa cũng hứa hẹn sẽ cho bạn những bức hình diện áo dài đẹp lung linh.

Empty

Tóc đeo bờm

Diện áo dài, tóc nhấn nhá chiếc bờm trendy là sự kết hợp hết sức thú vị giữa nét truyền thống và hiện đại để hoàn thiện style diện áo dài Tết. Điều đáng nói ở đây là, Hà Tăng, Minh Hằng không hề chọn những chiếc bờm tối giản, họ ưu tiên phiên bản đính hạt cườm long lanh, trẻ trung, tươi tắn. Đây là phương án tạo kiểu tóc bạn rất nên cân nhắc bởi rõ ràng bởi tùy từng dịp mới diện được kiểu này cho hợp.

Empty

Tóc xõa dài

Đơn giản nhưng luôn đúng chính là để tóc xõa khi diện áo dài. Chị em có thể uốn xoăn, để thẳng hoặc kẹp một chiếc cặp tóc xinh xinh nhưng kiểu gì, mái tóc xõa cũng sẽ giúp chị em có được vẻ ngoài cực kỳ duyên dáng, nữ tính, yên tâm là sẽ không sợ bị sến hay lòe loẹt quá.

Empty

Tóc tết

Kiểu tóc chân phương như tóc tết nhân đôi vẻ nữ tính, dịu dàng và có chút gì đó mong manh, lãng mạn của chủ nhân. Để chinh phục tóc tết thành công, bạn nên chọn mẫu áo dài thanh tao, nhã nhặn như của Hà Tăng. Trong trường hợp muốn vẻ ngoài thật nổi bật, yêu kiều thì bạn có thể học Hà Lade cũng ok la.

Empty