5 mỹ nhân Việt từng vướng tin đồn yêu bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

( PHUNUTODAY ) - Có thể nói, bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái hiện tại đang là người đàn ông ngoài showbiz vướng nhiều tin đồn tình cảm với các mỹ nhân Việt nổi tiếng.

1. Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh

Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018 mà đại diện Việt Nam là Nguyễn Phương Khánh đăng quang, bác sĩ Chiêm Quốc Thái khiến nhiều người tò mò. Đây là người đẹp Việt Nam đăng quang 1 trong 5 cuộc thi quốc tế lớn nhất thế giới, chính vì thế cô nhận được sự quan tâm lớn từ phía truyền thông.

Sau 1 ngày đăng quang, nhan sắc khác lạ của Hoa hậu Phương Khánh khiến cố vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và chính bác sĩ họ Chiêm - người nổi tiếng là mát tay trong chuyện dao kéo là người chỉnh sửa giúp cô. Thậm chí, tân Hoa hậu Trái đất còn vướng nghi vấn tình cảm với Chiêm Quốc Thái.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng đến cổ vũ Phương Khánh tại chung kết Hoa hậu Trái đất.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng đến cổ vũ Phương Khánh tại chung kết Hoa hậu Trái đất.

Mới đây, anh trai Tân Hoa hậu Trái đất cũng là người quản lý của cô đã lên tiếng về sự việc. Anh khẳng định, em gái mình và bác sĩ Chiêm Quốc Thái không hẹn hò như tin đồn thổi. Bác sĩ Thái và anh trai Phương Khánh có mối quan hệ thân thiết trong việc.

"Bác sĩ Thái như người anh thường xuyên giúp đỡ tôi. Mỗi khi khách thẩm mỹ của anh Thái cần trang điểm thì anh ấy sẽ giới thiệu cho tôi. Anh Thái cũng thường xuyên tư vấn cho tôi về chuyên môn trang điểm. Khi Khánh qua Philippines thi Miss Earth, em gái không được ai ở Việt Nam qua cổ vũ, ngoại trừ anh Chiêm Quốc Thái. Nhưng không có chuyện họ yêu đương", anh trai Phương Khánh cho hay.

2. Angela Phương Trinh

Trước đó, vị bác sĩ này từng dính tin đồn hẹn hò với rất nhiều người đẹp nổi tiếng showbiz khác. Cuối năm 2014, Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh lộ ảnh tình tứ bên nhau nhưng “bà mẹ nhí” phủ nhận chuyện hẹn hò. Đầu năm 2015, bác sĩ Chiêm Quốc Thái bất ngờ công khai chuyện tình cảm với Angela Phương Trinh. Cuối cùng cô cũng thừa nhận từng yêu Chiêm Quốc Thái. Cô cũng giải thích về chiếc xe hơi 6 tỷ là tình cũ tự nguyện cho cô 3 tỷ để mua.

Angela Phương Trinh từng thừa nhận từng yêu Chiêm Quốc Thái.

Angela Phương Trinh từng thừa nhận từng yêu Chiêm Quốc Thái.

3. Hoa hậu Kỳ Duyên

Á hậu Thư Dung từng có mối quan hệ thân thiết với bác sĩ họ Chiêm. Nhiều người cho rằng, nhan sắc của cô hoàn thiện như ngày hôm nay nhờ một phần của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 4 vừa qua, người đẹp ngầm tố Hoa hậu Kỳ Duyên là người xen vào mối quan hệ của mình với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Thư Dung kể sự việc có liên quan một vị bác sĩ thẩm mĩ (giấu tên). "Có một hôm tại một bữa tiệc, anh ấy mong muốn tôi, Jolie Nguyễn và bạn Hoa hậu Việt Nam ấy chụp chung một bộ hình để quảng bá thương hiệu. Thế nhưng bạn ấy không chịu vì chê tôi và Jolie ít tên tuổi. Sự xuất hiện của người thứ 3 ấy cũng khiến mối quan hệ giữa tôi và vị bác sĩ kia rạn nứt", cô nói.

Thư Dung từng lên tiếng ngầm tố Kỳ Duyên có quan hệ với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Thư Dung từng lên tiếng ngầm tố Kỳ Duyên có quan hệ với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Việc Thư Dung lên tiếng ngầm tố Kỳ Duyên có quan hệ với bác Thái càng khiến dư luận tin là có cơ sở bởi trước đó, một đoạn clip ghi lại sự việc Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện trong quán bar cùng bác sĩ Chiêm Quốc Thái thu hút sự chú ý.

Ngay sau đó, phía Kỳ Duyên đã lên tiếng về tin đồn trên. Hoa hậu Việt Nam 2014 khẳng định đối với Chiêm Quốc Thái chỉ là mối quan hệ công việc, không hề có chuyện nảy sinh vấn đề tình cảm.

Về phía bác sĩ Thái, anh cũng cho biết, Kỳ Duyên không hề "cướp chén cơm" của Thư Dung mà đơn giản anh chọn Kỳ Duyên vì sự quyến rũ, cá tính của người đẹp đồng thời khẳng định, Kỳ Duyên không phải người thứ ba như tin đồn.

4. Người mẫu Ngọc Loan

Chiêm Quốc Thái vướng tin đồn hẹn hò người mẫu Ngọc Loan vào tháng 11.2016. Trước nghi vấn hẹn hò, hai người không phủ nhận hay khẳng định. Trong ảnh bàn tay người đàn ông giấu mặt được Ngọc Loan khoe trên trang cá nhân có đồng hồ và nhẫn giống hệt đồ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Ngọc Loan cũng từng có

Ngọc Loan cũng từng có "gương mặt quá khứ" kém sắc với khuôn mặt to tròn khác hẳn so với hiện tại.

Còn bây giờ, Ngọc Loan sở hữu gương mặt thon gọn hơn hẳn, phần cằm chuẩn V-line giúp tất cả các đường nét trên gương mặt nhờ đó mà nhẹ nhàng và thanh thoát hơn hẳn.

Còn bây giờ, Ngọc Loan sở hữu gương mặt thon gọn hơn hẳn, phần cằm chuẩn V-line giúp tất cả các đường nét trên gương mặt nhờ đó mà nhẹ nhàng và thanh thoát hơn hẳn.