5 nét tướng báo hiệu chủ nhân dễ phát tài chỉ sau một đêm

( PHUNUTODAY ) - Nhìn vào hình dáng mũi, bàn chân,… cũng có thể biết một người có số phát tài hay không.

Kiểu người hình Hỏa

Cụm từ này dùng để chỉ các nét tướng trên cơ thể có hình dáng giống như lửa. Chẳng hạn khuôn mặt gày, nhọn, tai nhọn, da mặt hồng hào. Những người này thường có tính cách nóng vội, dễ bị kích động, buồn vui thất thường. Ưu điểm là làm gì cũng nhiệt tình, hăng hái.

Với thái độ sống này, một khi học đã quyết tâm thì sẽ làm bằng được. So với nhiều người họ may mắn hơn về mặt tài chính, thậm chí có thể giàu sụ sau một đêm.

Mũi thẳng tắp

Người có tướng mũi thẳng tắp, đầu mũi tròn đầy, hai cánh mũi dày dặn thường có số mệnh giàu sang, phú quý. Họ liên tục gặp may mắn về phương diện tiền bạc.

Với ý chí kiên cường và không chịu khuất phục trước hoàn cảnh nên họ có thể phát tài chỉ sau một đêm. Họ làm việc cật lực, quên ăn quên ngủ, vừa có cái “tầm”, lại có cái “tâm” nên không khó để chạm tay tới vinh quang, thành đạt.

Dưới lòng bàn chân có nốt ruồi đen

Người có nốt ruồi dưới lòng bàn chân thường rất giàu có. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân lấy đen làm cát, hung làm họa, rõ ràng làm vượng, mờ nhạt làm suy. Nốt ruồi càng đen và to thì càng mang đến điều cát lành cho chủ nhân, đặc biệt là về tiền bạc.

Giọng nói trong trẻo

Những người có giọng nói trong trẻo, âm điều cao vút thường cho thấy khí lực dồi dào, vận khí hanh thông.

Họ luôn là người xông xáo trong công việc, sẵn sàng tiên phong trong các hoạt động, là người đứng mũi chịu xào, gánh vác công việc tập thể để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống. Vì vậy, họ là một trong những tướng người có thể giàu sụ sau một đêm.

Đầu mũi nhô lên cao hẳn

Theo nhân tướng học, tướng mặt người giàu là người có kiểu mũi mà hai bên cánh mũi đều dày, đầu mũi nhô hẳn cao lên thường có số phát tài phát lộc sau một thời gian ngắn.

Những người có tướng mũi này có ưu điểm nổi bật đó chính là tính nhẫn nại. Trong cuộc sống, dù phải trải qua hoàn cảnh khắc nghiệt đến đâu thì họ cũng luôn biết cách chấn an tinh thần, không bị tác động bởi ngoại cảnh. Họ tự mình tìm ra đường đi nước bước, không chỉ cứu bản thân mà cả những người xung quanh.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo