5 tướng tai kỵ bấm lỗ, đừng dại mà rước họa vào thân

( PHUNUTODAY ) - Đeo khuyên tai giúp phụ nữ trở nên quyến rũ và cá tính hơn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học thì nếu phụ nữ có tướng tai này tốt nhất không nên bấm lỗ tai.

Dái tai hướng về miệng

Phụ nữ có tai dày, dái tai rõ và to, rủ xuống phía dưới hướng về miệng là người có tướng phú quý. Đây là một nét tướng của “vượng phu ích tử”, vận mệnh không tệ. Nếu bấm lỗ tai ở vùng dái tai thì có thể làm trút đi phúc khí mà bạn đang có.

Có nốt ruồi ở vành tai

Nhân tướng học quan niệm nốt ruồi ở vị trí vành tai chính là nốt ruồi giúp chủ nhân phú quý bình an. Nếu bấm lỗ tai ở vành tai sẽ làm rò rỉ tài lộc của bạn. Bên cạnh đó, nếu vô tình làm mất, làm mờ nốt ruồi trong quá trình bấm lỗ tai thì sẽ khiến mọi việc ngày càng tồi tệ thêm.

Tai áp sát đầu

Đây là tướng tai dày, to, vành tai ép sát với đầu. Nếu nhìn thẳng mặt thì gần như không thấy tai đâu. Nếu nữ nhân có tướng tai này thì thường xuất thân trong một gia đình có điều kiện, từ nhỏ đã sống sung sướng, đại phú đại quý.

Đây cũng là một trong những nét tướng tai phụ nữ kỵ bấm lỗ tai ở khu vực vanh tai nhất. Nếu muốn đeo khuyên tai thì bạn chỉ nên bấm lỗ ở vùng dái tai. Lý do là bởi vành tai chính là khu vực tiếp giáp đầu và não, có ảnh hưởng lớn đến tài lộc của bạn sau này.

Tai hình Mộc (Mộc nhĩ)

Đặc trưng của tướng tai này là luôn hướng ra sau, quách nổi rõ, tai mỏng, dái tai rất ít và nhỏ, lỗ tai to, bên trong không có lông. Tướng tai này thích hợp với người mệnh Mộc, không hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Người phụ nữ có tai hình Mộc thường thích buôn chuyện, hay hóng hớt, ngồi lê đôi mách. Nếu chỉ bấm hai lỗ tai, đeo hai khuyên tai thì không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. Còn nếu bấm trên 2 lỗ tai thì những khuyết điểm của bạn sẽ dần bị lộ ra khiến mọi người xa lánh bạn.

Tai Phật

Các nhà nhân tướng học luôn khen ngợi, liệt kê tướng tai Phật vào danh sách tướng đẹp. Đây là tướng tai có màu da hồng hào, sáng, dái tai dày, chảy dài, vành trên cao hơn chân mày, tai to dày, dài, đặc biệt thùy tai (dái tai) chảy xuống vai.

Người có tướng tai Phật là người rất tốt số, tính cách rộng lượng, nhân hậu, khỏe mạnh và rất kỵ bấm lỗ tai.

Tướng tai này nếu bấm lỗ tai thì về mặt thẩm mỹ không hề đẹp. Hơn nữa còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến thể trạng, tinh thần, gây ra nhiều bất tiện và phiền phức trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo