5 ngày cuối năm Nhâm Dần, 3 tuổi này làm ăn phát đạt, đón năm mới ấm no

( PHUNUTODAY ) - Nhờ có lộc trời ban, những người tuổi này làm ăn phát đạt, năm mới hứa hẹn rủng rỉnh tiền tiêu.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị phần lớn đều hướng ngoại, cứng cỏi, không thỏa hiệp. Bản mệnh giàu nhiệt huyết trong công việc, sống nhiệt tình, lạc quan và có chí tiến thủ.

Cho dù sinh trưởng trong gia đình không mấy giàu sang, có điều kiện nhưng Tị vẫn không ngừng phấn đấu vươn lên.

Người tuổi Tị trời sinh may mắn lại có sao tốt chiếu mệnh nên 5 ngày cuối năm Nhâm Dần bản mệnh làm ăn phát tài phát lộc. Người làm kinh doanh, dịch vụ sẽ chốt được nhiều đơn hàng, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Những người làm công ăn lương cũng được cấp trên khen thưởng. Bản mệnh có cơ hội được thăng chức, tăng lương trong năm mới nên hãy giữ vững tinh thần.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình khảng khái, trung thực, có sao nói vậy. Bản mệnh luôn giữ được tinh thần tốt, không kiêu ngạo khi thành công cũng không nản lòng trước thất bại.

Người tuổi Hợi luôn quan niệm rằng thất bại chính là cơ hội để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm vững vàng hơn trong tương lai.

5 ngày cuối năm Nhâm Dần, người tuổi Hợi đa phần đều làm ăn gặp thời, đón nhiều tin vui trong sự nghiệp.

Người làm dịch vụ, kinh doanh đều có hàng hóa bán chạy, doanh thu tăng đều. Người tuổi này được cả cấp trên và khách hàng khen ngợi.

Một số người làm công ăn lương cũng có thể kiếm tiền nhờ nghề tay trái. Bản mệnh được dự báo sẽ có bước ngoặt trong sự nghiệp. Hợi có nhiều nguồn thu, tiền bạc ào ào chảy vào túi, đón Tết ấm no, thịnh vượng như mong đợi.

Tuổi Tuất

Phần lớn người tuổi Tuất thường sở hữu tài năng hơn người, năng lực vững vàng. Bản mệnh biết kiềm chế tính nóng nảy, giữ hòa khí với tất cả mọi người.

Không chỉ vậy, người tuổi Tuất còn rất tự chủ, tự lập, không bị ảnh hưởng bởi những người khác. Bản mệnh tính tình quyết đoán, dám làm, dám chịu.

Tuất cũng sống tử tế, tốt bụng với mọi người nên khi gặp khó khăn, bản mệnh có quý nhân phù trợ, biến nguy thành an.

5 ngày cuối năm Nhâm Dần, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất thuận lợi nhờ được sao tốt chiếu mệnh.

Tuất biết dùng tài ăn nói để lấy lòng khách hàng, cấp trên. Người có thêm nghề tay tria sẽ nhận được nhiều hợp đồng trong thời gian này. Còn người làm trồng trọt, chăn nuôi hứa hẹn mùa màng tốt tươi, nông sản bán được giá.

Người tuổi Tuất đầu tư kinh doanh, có nhiều cơ hội thu lời khả quan như dự kiến. Người tuổi Tuất làm công ăn lương cũng đạt thành tích cao, được cấp trên trọng thưởng, đón Tết đủ đầy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm