5 tướng phụ nữ xấu người xấu nết, đàn ông cân nhắc kẻo khổ cả đời

18:23, Thứ hai 05/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ sở hữu những nét tướng này theo như nhân tướng học thì rất xấu. Đàn ông lấy về làm vợ coi chừng tán gia bại sản.

Mũi diều hâu

Phụ nữ sở hữu mũi diều hâu – mũi khoằm thường là người gian xảo, mưu mô và thủ đoạn. Lúc mới tiếp xúc với họ, người đối diện thường dễ hiểu nhầm họ là người hiền lành, nhẹ nhàng,… Thế nhưng theo nhân tướng học thì họ dễ khóc dễ cười, lật lọng nhanh như trở bàn tay.

Nếu phụ nữ có mũi diều hâu lại sở hữu thêm đôi môi mỏng thì cho dù có xinh đẹp đến mấy đàn ông cũng không nên lấy làm vợ kẻo ân hận cả đời.

Lông mày đứt đoạn

Đây là kiểu lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối. Lông mày chỉ mọc tới giữa mắt là chấm dứt hoặc có đuôi lông mày nhưng thưa và mảnh. Trong nhân tướng học phụ nữ sở hữu lông mày đứt đoạn thường là người đố kỵ, xấu tính và thù dai.

Ngoài ra, phụ nữ có nét tướng này thường là người tuyệt tình, thích so đo tính toán và chỉ biết đến lợi ích của bản thân. Đàn ông lấy phải người phụ nữ như vậy thường gia đình lục đục, khổ cả đời.

Trán ngắn

Trong nhân tướng học trán là biểu hiện của cung phúc đức của một người. Phúc đức rộng hay hẹp, dày hay mỏng đều thể hiện một phần ở tướng trán.

Người phụ nữ có tướng trán ngắn và hẹp thường ham vinh hoa phú quý. Bên cạnh đó họ thường có cái nhìn thiển cận, bảo thủ và không biết nhìn xa trông rộng.

Nếu đang tìm hiểu một người phụ nữ trán ngắn, đàn ông nên cân nhắc, tránh rước họa về sau.

Đuôi mắt hình móc câu

Đuôi mắt hình móc câu – phía đôi mắt cong lên giống chiếc móc câu. Phụ nữ có đôi mắt này thoạt nhìn thì rất linh hoạt thật thà, lễ phép. Nhưng trong nhân tướng học tính cách của họ không đơn giản như vậy. Họ là người gian xảo, hay lợi dụng người khác và tâm địa không ngay thẳng.

Đàn ông lấy phải người phụ nữ như vậy thường cả đời nghèo hèn, khó có thể làm nên đại sự.

Mắt trắng dã

Người xưa có câu “Những người mắt trắng môi thâm, ví chẳng hại chồng thì cũng hại con” ý nói đàn bà mắt trắng môi thâm là người không đàng hoàng, điêu ngoa xảo quyệt.

Người đàn ông gặp phụ nữ như vậy thì nên xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định tính chuyện hôn nhân đại sự.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy