Phụ nữ càng già càng giàu thường sở hữu 3 nét tướng này, ai có 1/3 cả đời sống trong nhung lụa

10:45, Thứ sáu 26/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Trong nhân tướng học người phụ nữ sở hữu những nét tướng dưới đây cả đời hưởng đủ vinh hoa phú quý.

Người phụ nữ có trán rộng

Theo nhân tướng học, người có trán rộng và cao thường sắc sảo, có năng lực. Người này có đầu óc linh hoạt, xông xáo, có khả năng đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng ở nơi làm việc. Người này có thể trở thành người giỏi nhất trong đám đông. Họ có tính cách tuyệt vời nên đường công danh, tài lộc cũng đáng ngưỡng mộ.

xem-ttuong-nguoi-cang-gia-cang-giau

Người trán rộng có tầm nhìn xa trông rộng. Khi còn trẻ làm việc chăm chỉ và dễ công thành danh toại. Bước vào một giai đoạn nhất định, người này có thể gây dựng cuộc sống viên mãn về tinh thật và cả vật chất.

Những người vừa có trán rộng vừa có lông mày thưa thì thời thiếu niên hơi vất vả, phải tự lực cánh sinh. Người này nếu biết nắm bắt cơ hội thì càng về sau càng vương giả. Nhìn chung, người này có quý nhân phụ trợ, sau tuổi 35 cuộc sống sung túc, gặp nhiều may mắn.

Người phụ nữ rằng đều khóe miệng hướng lên

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có hàm răng đều khóe miệng luôn hướng lên trên như đang cười thường có cuộc sống gặp nhiều may mắn, tài lộc hơn người, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt, cuộc sống của những người này làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, kiếm tiền thuận lợi, càng có tuổi càng nhiều phúc.

Người phụ nữ có nét tướng này không chỉ may mắn về đường công danh tài lộc mà đường tình duyên cũng vô cùng viên may mắn. Họ thường tìm được ý trung nhân như ý nên sau khi kết hôn cuộc sống vợ chồng càng thêm phần thăng hoa viên mãn. Bên cạnh đó, những người phụ nữ có nét tướng này cũng rất  thông minh, dù không làm lãnh đạo cũng được người đời kính nể. Họ biết chia sẻ, giúp đỡ những người khác nên phúc đức càng dày. Đặc biệt, sau tuổi trung niên thì cuộc sống của người này càng hanh thông, ít phải nghĩ về chuyện cơm áo gạo tiền.

5-tuong-mui-cua-phu-nu-co-so-giau-sang-huong-menh-phu-quy-tron-doi

Người có vòng 3 to đầy đặn

Theo nhân tướng học, người có dáng môi cân đối, thêm vòng 3 nở nang đầy đặn thường nhiều phúc khí. Người này vốn nhân hậu, có khả năng giao tiếp tốt, kiếm tiền từ nhiều nguồn nên cuộc sống luôn rộng mở đối với họ.

Trong cuộc sống, những người phụ nữ này dù làm việc gì họ cũng có quý nhân phù trợ, đưa đường chỉ lối. Sau nhiều năm bôn ba ngoài xã hội, người này có thể tích lũy được một khối tài sản kha khá, đủ cho cuộc sống ấm no. Những người phụ nữ có nét tướng này sau tuổi trung niên thường có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên gia đình người thân của mìn, ít khi phải nghĩ tới tiền bạc, cơm áo. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min