5 tuyệt chiêu ''làm vợ'', phụ nữ áp dụng đảm bảo chồng không còn tơ tưởng ngoại tình

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ khi yêu và khi kết hôn thường quên mất điều này. Nhưng những lời khen chính là cách để giúp chồng mình có tinh thần phấn chấn, thích thú.

Lắng nghe chân thành

Nếu bạn muốn có một người lắng nghe mình thì đàn ông họ cũng vậy. Khi chồng của bạn nói thì hãy tập trung chân thành để nghe anh ấy giải bãi. Bởi vì anh ấy chính là người thân yêu nhất của bạn, vì tin tưởng bạn nên anh ấy mới tâm sự hết mọi chuyện. Nếu như bạn cứ chọn cách chặt đứt mạch cảm xúc của anh ấy thì lâu dần sẽ khiến anh ấy rời xa bạn.

Cho anh ấy không gian riêng

Nhiều bà vợ cứ hễ chồng tan làm là gọi điện để xem chồng có ra ngoài nhậu nhẹt không. Thế nhưng cách làm này càng khiến chồng chán ngán. Bởi vì anh ấy cũng cần có không gian riêng của mình. Bạn tuyệt đối đừng ngăn cấm anh ấy. Hãy để anh ấy có thời gian giải trí để làm những điều mình muốn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khuyến khích anh ấy

Phụ nữ khi yêu và khi kết hôn thường quên mất điều này. Nhưng những lời khen chính là cách để giúp chồng mình có tinh thần phấn chấn, thích thú. Nếu anh ấy có một ngày làm việc khó khăn, hãy khen ngợi anh ấy và có vài câu bông đùa để khiến anh ấy thoải mái trở lại.

Tôn trọng anh ấy

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông ai cũng cần được tôn trọng. Kể cả khi họ thất nghiệp hay thành công trong công việc. Là phụ nữ hãy dành sự tôn trọng cho chồng mình, lúc đó sẽ khiến anh ấy ngày càng yêu thương và tôn trọng ngược lại bạn.

Chăm sóc bản thân mình thật tốt

Một trong những cách khiến chồng vui nhất chính là lúc bạn đẹp. Bạn phải ưu tiên chăm sóc mình phụ nữ ạ, không những về mặt tình cảm, tinh thần, tâm hồn và cả thể chất. Chính những việc đó còn giúp bạn chăm sóc cuộc sống hôn nhân tốt hơn đấy.