6 cái nết "đánh chết cái đẹp" phụ nữ ai cũng ước ao có được

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ nếu có những phẩm chất này ắt là người phụ nữ cao quý nhiều người ngưỡng mộ.

6 phẩm chất phụ nữ cao quý đều muốn có 

1. Mạnh mẽ để là chính mình

Dù được mệnh danh là “phái yếu” bạn không nên “yếu” trong cuộc sống này. Bạn cần phải mạnh mẽ đủ để tự bảo vệ bản thân mình và có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Hãy sống thật bản lĩnh để tự tin nắm bắt những cơ hội và chứng tỏ khả năng của chính mình. Trong thời đại hiện nay, phụ nữ mạnh mẽ luôn được nể trọng và hạnh phúc đấy bạn ạ!

2. Tự tin – vẻ đẹp “vạn người mê”

Các cô gái ơi, tự tin chính là vẻ đẹp vạn năng cuốn hút mọi ánh nhìn của mọi người đấy. Khi bạn tự tin, bạn hiểu rõ khả năng của bản thân và sẵn sàng phát huy nó. Một cô nàng biết mình cần gì và muốn gì sẽ dễ dàng làm chủ cuộc sống của họ. Bạn hãy nhớ rằng qua rồi cái thời phụ nữ lép vế trước đàn ông rồi nhé!

cung-bao-binh

3. “Một người vì mọi người”

Hãy là một cô nàng có một trái tim ấm áp. Đừng ngại ban tặng nụ cười của bạn cho mọi người xung quanh, giúp đỡ ai đó một cách chân thành nhất. Vì một khi người phụ nữ sống bằng trái tim nồng ấm thì cô ấy sẽ tự khắc tỏa sáng dù đi bất kỳ nơi đâu. 

4. Khỏe mạnh hơn, thu hút hơn

Nếu bạn nghĩ con gái thì cần gì phải chạy bộ như đàn ông, cần gì chơi bóng rổ giữa trời nắng thì bạn đang lầm to rồi đấy. Một cô nàng khỏe mạnh sẽ làm được rất nhiều việc một cách nhanh chóng và chất lượng hơn một cô gái yếu ớt rồi. Hơn nữa, phụ nữ năng tập thể thao sẽ trông khoẻ khoắn và tự tin hơn hẳn một cô nàng “liễu yếu” lúc nào cũng muốn được bảo vệ rồi!

5. Thêm hòa đồng, thêm gắn kết

Giữa một cô gái lúc nào cũng e thẹn, im thin thít và một cô nàng hoạt bát pha chút hài hước thì bạn sẽ thích trò chuyện với ai hơn. Dĩ nhiên là một cô gái hòa đồng sẽ luôn thu hút mọi ánh nhìn rồi. Quan trọng hơn hết, trong thời đại hiện nay luôn rất cần những mối quan hệ mà. Một khi bạn mở lòng để tự tin giao tiếp với mọi người thì không khó để kết bạn và chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn.

6. Trao động viên, nhận niềm tin

Bạn biết không, một cô gái biết cách động viên người khác sẽ luôn chiếm tình cảm với mọi người nhanh nhất. Vì khi bạn động viên một ai đó đồng nghĩa với việc bạn là một cô nàng vô cùng sâu sắc và luôn sẵn sàng mở lòng với tất cả mọi người. Dù lời động viên hay các giải pháp bạn đưa ra không chắc lúc nào cũng giải quyết ổn thỏa vấn đề của đối phương nhưng niềm tin của họ dành cho bạn luôn đong đầy.

10 điều phụ nữ hãy nhớ kĩ để sống hạnh phúc

660x380_bestie-mau-nguoi-yeu-khong-nen-quen-2-20160822000630

1/ Thành thật với tất cả những gì mình đã, đang và sẽ làm.

2/ Tự tin là mình xứng đáng với những điều tốt đẹp của thế giới này nhưng không kiêu ngạo.

3/ Bạn là một người đáng tin cậy và luôn thực hiện những gì mình đã hứa với người khác.

4/ Bạn luôn có thể tự mình xử lý tất cả mọi việc.

5/ Có lòng tự tôn riêng của mình.

6/ Là một người biết tôn trọng người khác và chung thủy.

7/ Có những tiêu chuẩn nhất định cho cuộc sống của mình.

8/ Bạn có thể từ chối được mọi cám dỗ và không cho phép chúng bước chân vào cuộc đời mình.

9/ Là một người có tư tưởng linh hoạt, có thể đối phó với những tình huống khó khăn.

10/ Là một người tin ở sự công bằng và sẵn sàng chiến đấu vì nó.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/6-cai-net-danh-chet-cai-dep-phu-nu-ai-cung-uoc-ao-co-duoc-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc