6 điều không thể xảy ra nếu như người đàn ông yêu bạn thật lòng

( PHUNUTODAY ) - Trong tình yêu, việc hai con người xa lạ đến với nhau sẽ gặp không ít những thử thách để hòa hợp. Vì thế, khi đàn ông yêu thật lòng, họ sẽ không phạm phải 6 điều này.

1. Anh ấy khiến bạn cảm thấy mình vô dụng

Đáng lẽ ra người đàn ông phải khiến bạn cảm thấy mình chính là người đặc biệt, thay vì anh ta chỉ thấy bản thân bạn không làm gì ra hồn. Sau đó lấy lý do để xúc phạm bạn. Đây là kiểu đàn ông cả đời chỉ làm khổ bạn.

2. Anh ta sẽ dùng vũ lực

Người đàn ông không nên đụng chạm tay chân mạnh bạo đến bạn, và rồi làm tổn thương thể xác, sau đó là tinh thần của bạn. Bạn cần phải tránh xa anh ấy càng xa càng tốt.

3. Anh ta thường xuyên làm bạn khóc

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu ở bên cạnh người đàn ông lúc nào bạn khóc nhiều hơn cười thì chứng tỏ bạn đang yêu sai người, ở trong mối quan hệ không xứng đáng. Người đàn ông phải khiến bạn hạnh phúc, mỉm cười thì mới xứng đáng để bạn trao thân gửi phận.

4. Anh ta thích tán tỉnh những cô gái khác

Nếu như người đàn ông thật sự yêu và tôn trọng bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ không hành động thiếu chung thủy như vậy. Không có lý do gì anh ấy có một cô gái tuyệt vời như bạn rồi, nhưng lại đi tán tỉnh những cô gái khác!

Nếu anh ta lăng nhăng thì tốt nhất bạn nên rời bỏ bởi đó là bản chất. Muốn thay đổi cũng khó.

5. Anh ta thường xuyên quên những ngày quan trọng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Anh ta nên nhớ những ngày đặc biệt của bạn như ngày sinh nhật hay ngày lễ nào đó và mua cho bạn những món quà. Nếu như anh ta quên hay cố tình quên thì chứng tỏ không coi trọng bạn. Có hi sinh cũng vô ích mà thôi.

6. Bạn ghét gia đình của anh ấy

Bạn có thể không yêu gia đình anh ấy, nhưng bạn không nên có cảm giác ghét họ. Nếu bạn có cảm giác đó, chắc chắn trong tương lai, sẽ có nhiều rắc rối xảy ra. Bởi vì mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu vốn là phức tạp, bạn không có thiện cảm với gia đình anh ta thì chắc chắn lại càng khổ.