6 mẹo làm đẹp tưởng vô dụng nhưng mang lại kết quả đáng kinh ngạc

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là tổng hợp một số thủ thuật làm đẹp kỳ lạ phổ biến và cũng đều mang lại kết quả đáng kinh ngạc.

Chắc chắn là chị em nào cũng tìm kiếm những bí quyết làm đẹp mới giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Trong số đó hẳn có nhiều thủ thuật làm đẹp kỳ lạ và độc đáo.  Tổng hợp một số thủ thuật làm đẹp kỳ lạ phổ biến và cũng đều mang lại kết quả đáng kinh ngạc.

Dùng son đỏ để che đi quầng thâm mắt

Nếu bạn có quầng thâm lớn dưới mắt, hãy lấy một ít son môi màu đỏ và thoa lên dưới mắt., chà xát son môi để trộn đều. Tông màu đỏ sẽ loại bỏ tông màu da tối hơn. Thêm một chút kem nền nữa là hoàn hảo.

meo-lam-dep 1

Làm dầy hơn mái tóc bạn

Có một giải pháp dễ dàng cho vấn đề tóc mỏng. Chỉ cần lấy một chiếc cọ nhỏ hoặc đầu cọ nhỏ và chấm vào một ít phấn mắt để nhanh chóng tạo hiệu ứng giả là mái tóc dày dặn hơn trông thấy.

meo-lam-dep 2

Sử dụng bông gòn để làm cho lông mi của bạn trông siêu dài

Chuốt một lớp mascara, sau đó lấy lược chải mi và chà lên miếng bông gòn, chải cọ lên mi và kết thúc mọi thứ bằng một lớp mascara nữa. Bạn có thể tiếp tục lặp lại quá trình này cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Dùng chanh trị hôi nách

Lấy một lát chanh và vuốt nó lên nách của bạn sẽ tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ mọi mùi hôi. Chỉ cần đảm bảo không làm điều này sau khi bạn vừa mới cạo râu vì khi đó da sẽ rất nhức.

Dưỡng tóc sâu

Lấy mayonnaise ra khỏi tủ lạnh và thoa lên tóc trong khoảng 20 phút. Sau khi xả sạch tóc, hãy dùng máy sấy để sấy tóc vì nó sẽ kích hoạt tác dụng của mayonnaise nhiều hơn, giúp tóc trơn tru, mượt mà.

Tạo sóng tóc bóng mềm, tự nhiên

Hãy chia tóc thành 6 phần và tết từng phần một. Dùng các ngón tay để kéo dài các bím tóc ra và sau đó ủi phẳng chúng ở nhiệt độ cao. Sau đó, tháo bím tóc của bạn và bạn sẽ có ngay những làn sóng tóc boho quyến rũ. Bạn có thể làm các bím tóc dày hơn để có các sóng lỏng lẻo, gợn tự nhiên thu hút ánh nhìn.

meo-lam-dep 3
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn