6 nét tướng bàn tay cho thấy bạn là người phú quý giàu sang cả đời

( PHUNUTODAY ) - Nhìn vào lòng bàn tay bạn cũng có thể đoán biết được phần nào cuộc đời mình trong tương lai. Liệu bạn có phải người giàu sang, phú quý hay không?

Có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau

Trên lòng bàn tay của mỗi người thường có nhiều đường vân. Nếu các đường vân tay giữa lòng bàn tay xen kẽ nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay hình tam giác thì được gọi là kho bạc và đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng.

Nam, nữ có tướng bàn tay này ắt vận tiền tài rất tốt. Họ không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ dàng kiếm được nhiều tiền.

Dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay

Những người có đường chỉ tay tạo thành chữ M trong lòng bàn tay thường giàu có và làm chủ khối tài sản lớn trước 40 tuổi. Nếu sau tuổi 40 bạn vẫn chưa thành công thì có thể bạn đã chưa thật sự cố gắng hoặc sự nghiệp của bạn không đi đúng hướng.

Gò Thái Dương và gò Mộc Tinh có vân ngôi sao

Gò Thái Dương nằm phía dưới ngón áp út, đại diện cho sự phú quý. Gò Thái Dương dài, đầy đặn, gồ lên và màu sắc hồng hào nhiều sức sống thì đây là người biết kiếm tiền, dễ có cơ hội phát tài. Đồng thời đây cũng là người biết giữ tiền, số tiền kiếm được tiêu cả đời không hết.

Màu sắc của lòng bàn tay

Người có lòng bàn tay màu trắng thường có số sướng, dễ có cơ hội kết hôn với người giàu có. Nếu lòng bàn tay có màu máu đỏ thì là người khó kiếm tiền. Nếu lòng bàn tay có màu vàng đậm thì khó kết hôn với người giàu.

Nếu lòng bàn tay có các đốm đỏ thì đây là dấu hiệu của sự giàu có. Các chấm đỏ trên tướng bán tay giàu có cho thấy bạn là người có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0 và kinh doanh rất giỏi.

Lòng bàn tay đầy đặn và có tính đàn hồi

Người có lòng bàn tay đầy đặn thường khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Dù trong công việc hay cuộc sống thì họ luôn tràn trề nhiệt huyết, nỗ lực thăng tiến. Họ có trí tuệ linh hoạt và đầu óc thông minh. Bên cạnh đó họ cũng không ngừng làm việc và hiện thực ước mơ của mình. Những người có đặc điểm này thường rất dễ giàu có.

Đường chỉ tay thể hiện khả năng quản lý tiền bạc

Trong lòng bàn tay thường có đường nằm ngang song song phía trên đường tâm đạo, thể hiện cho sự quản lý tiền của.

Nếu đường này là một đường thẳng có độ dài vừa phải thì bạn rất khôn khéo trong việc quản lý tài chính và chăm sóc người khác. Cho dù bạn nghỉ việc ở nhà chăm lo gia đình thì vẫn có khả năng quản lý tốt tiền bạc cho chồng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo