Tháng 9/2021: 3 con giáp Thần Phật độ mạng, chuyển vận trở nên giàu có

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 90 ngày tới có những con giáp này vô cùng thuận lợi, cuộc sống chuyển biến tích cực.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có những ngày tháng khá vất vả khi phải đối diện với công việc nhiều áp lực nhưng bạn nhanh chóng lấy lại phong độ của mình.

Tinh thần làm việc lên cao sau khi tuổi Ngọ cảm thấy cơ hội rộng mở và cũng từ đó, bạn luôn là nhân viên xuất sắc trong lòng cấp trên. 90 ngày tới là cơ hội bứt phá của bạn. Bạn có thể sẽ được thăng quan tiến chức, ghi nhận công sức đóng góp cho công ty.

Trên con đường tình duyên tuổi Ngọ cũng rất nở rộ, tình cảm ngọt ngào càng là động lực giúp bạn bước về phía trước. Không cần nhiều, chỉ cần 90 ngày, tuổi Ngọ sẽ kiếm được số tiền bằng cả năm và được lên chức. Người tuổi Ngọ hãy nắm lấy thời cơ này càng chăm chỉ càng phát tài.

tuoi ngo

Tuổi Tuất

Trong thời gian tới người tuổi Tuất chính là con giáp làm công việc kinh doanh tự nhiên nhận được vận may trời cho. Có nhóm người muốn nhờ bạn cung cấp mặt hàng cho chương trình sự kiện liên hoan của họ và tự nhiên bạn có được một món hời. Số hàng xuất đi lần này bằng số hàng bán cả năm đó. Đúng là lộc trời cho nên tiền lãi vào túi bạn cũng quá nhiều.

Tuổi Tuất có thể yên tâm tích cóp tiền, lấy vốn để mở rộng thêm cơ sở, quảng bá sản phẩm của mình nhé. Muốn làm ăn lớn cần phải đầu tư. Chỉ khi bạn đầu tư đúng chỗ thì mọi sự mới như ý.

Trên con đường tình duyên thăng hoa, tuổi Tuất có lẽ là người hạnh phúc nhất trên thế gian này vì có người yêu cưng chiều hết mực, trong nhà sẽ có tin vui tìm tới.

1611_cho-2343

Tuổi Thân

Tử vi cho biết trong 90 ngày tới người tuổi Thân đúng là gặp được quý nhân. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản thì tự nhiên người ấy xuất hiện, sẵn sàng giúp đỡ bạn. Trong thời gian này nhờ ý chí kiên cường tuổi Thân sẽ bứt phá lên và kiếm được số tiền lớn với dự án góp vốn của mình. Hai người làm ăn chung tuy có chút ý kiến bất đồng nhưng vì hiểu và thông cảm cho nhau nên mọi chuyện đã tiến triển rất tốt.

Trong thời gian này tuổi Thân chính là con giáp gặp nhiều may mắn nhận được sự giúp đỡ của cấp trên khi tinh thần bạn có chút sa sút. Thấy bạn bè giàu có, Tuất nhanh chóng chứng minh được khả năng của mình và khiến người khác thực sự bất ngờ.

Trong 90 ngày tới tuổi Thân nhờ Thần Tài che chở sẽ kiếm trong 3 tháng bằng cả năm gộp lại, mua được xe hơi sang. Khi có điều kiện kinh tế tốt rồi thì bạn trở nên tự tin hơn, giống như một người khác vậy. Điều này giúp bạn có thêm cơ hội thăng tiến trong công việc, tình duyên cũng nở hoa.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo