6 nét tướng mặt đàn ông yêu vợ thương con, phụ nữ lấy được hạnh phúc viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Người đàn ông có nét tướng này được cho là hết lòng hết dạ với vợ con, mang lại hạnh phúc, thúc đẩy vận khí của vợ tăng lên.

Sống mũi thẳng, cánh mũi đầy đặn

Trong nhân tướng học mũi là tài khố. Người có sống mũi thẳng, hai cánh mũi đầy đặn cho thấy vận thế sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào. Đàn ông có lỗ mũi tròn đầy thì thường rất yêu vợ.

Họ không những hết lòng hết dạ với vợ con mà còn mang lại phúc khí dồi dào, thúc đẩy vận khí của vợ tăng lên. Chất lượng cuộc sống cũng nhờ vậy mà được cải thiện, hôn nhân viên mãn.

Cung Điền Trạch đầy đặn

Cung này nằm ở giữa lông mày và mắt, biểu thị của cải, tài sản, đất đai của một người được thừa hưởng hoặc sở hữu.

Đàn ông có cung Điền Trạch đầy đặn, sáng sủa thường được sở hữu hay thừa kế khối tài lớn, bản thân họ cũng nỗ lực hết mình để duy trì và phát huy cơ nghiệp tổ tiên để lại.

Họ sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho vợ con. Cuộc sống sau hôn nhân khá viên mãn, vợ chồng yêu thương nhau, chồng trợ lực lớn cho vợ, cả hai cùng kề vai sát cánh thực hiện những mục tiêu lớn của gia đình. Đời sống vật chất ngày càng đi lên, giàu có.

Thiên đình tròn đầy, chất tóc mềm mượt

Đây chính là phần trán trên khuôn mặt, là vị trí của cung Sự nghiệp. Người đàn công có Thiên đình đầy đặn, sáng sủa thường dễ gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Đàn ông có Thiên Đình tròn đầy, cộng thêm với chất tóc mềm mại, tính tình điềm đạm, dễ gần. Khi yêu, họ rất nhiều chuộng đối phương. Họ chính là nguồn sinh khí thúc đẩy vận khí của vợ thêm vượng. Người phụ nữ nào lấy được ông chồng này thì cuộc sống không khác gì phu nhân quyền quý.

Lông mày dài, không quá rậm

Những đàn ông có tướng lông mày dài nhưng không quá rậm thường lấy được vợ xinh xắn, ngoan hiền. Nếu có thêm đặc điểm đôi mắt nhìn có thần thái đường hoàng, nhất định là bậc trượng phu, mang lại hạnh phúc viên mãn cho vợ con, gia đình.

Đôi môi căng đầy, răng khít

Người đàn ông có nét tướng này thường có tính tình đôn hậu, chân thành, làm việc chu đáo, coi trọng tín nghĩa. Bước vào trung vận thì khả năng phát tài rất lớn, cuộc sống muôn phần sinh động.

Họ có tài vận vượng, có thể thúc đẩy vận khí của nửa kia thêm tốt đẹp. Nhìn chung, cuộc sống hôn nhân, gia đình hài hòa, hạnh phúc.

Cằm tròn đầy

Đàn ông có cằm rộng và tròn đầy thường lập nên đại nghiệp từ đôi bàn tay trắng, đời sống vật chất dư thừa.

Họ thuộc tuýp người cẩn trọng, tỉ mỉ và chu đáo. Trong tình yêu, họ luôn là chỗ dựa vững vàng cho đối phương cả về tinh thần và vật chất. Người phụ nữ lấy được ông chồng như vậy thì tha hồ hưởng phúc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm