6 tháng đầu năm 2024: Có 3 tuổi bề trên cho lộc, tài khoản nhảy số liên tục, số làm gì cũng đỏ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi năm 2024, được nhiều cát tinh soi chiếu, vận khí năm Rồng hanh thông, làm ăn ngày càng thuận lợi.

Tuổi Ngọ

Tổng quan tử vi năm 2024 của người tuổi Ngọ tốt hơn nhiều so với năm ngoái, đón nhiều sự chuyển biến tích cực ở các phương diện, đặc biệt là ở khoảng thời gian nửa đầu năm.

Ngọ là con giáp dũng cảm, quyết đoán và có kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ, xứng đáng nằm trong danh sách những con giáp may mắn nửa đầu năm 2024.

46ce618a-8188-4f94-a6a3-6fc4f5e5a030

Họ sẽ có cơ hội đạt được bước đột phá lớn trong sự nghiệp, có thể có cơ hội thăng tiến hoặc cơ hội kinh doanh quan trọng.

Về mối quan hệ, người tuổi Ngọ cũng được kỳ vọng sẽ tìm được tình yêu đích thực. Hội độc thân có cơ hội gặp được người khiến họ hứng thú và có khả năng sẽ phát triển thành một mối quan hệ sâu sắc.

Đối với những người đã kết hôn, hạnh phúc gia đình và tình cảm sẽ đạt đến đỉnh điểm, sự thấu hiểu của họ với bạn đời sẽ trở nên sâu sắc hơn, khả năng cao các bạn sẽ đón thêm bé Rồng trong năm mới.

Người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội thực hiện ước mơ của mình vào nửa đầu năm 2024. Dù là sự nghiệp hay tình yêu, họ sẽ bước vào một giai đoạn khởi sắc, đời bước sang trang mới.

Tuổi Sửu

Lâm cục diện Phá Thái Tuế nhưng lại được khá nhiều cát tinh trợ mệnh, 2024 dự đoán nửa đầu năm Sửu sẽ ăn nên làm ra, tuy có phần hơi vất vả so với những người khác nhưng thành quả đạt được không hề tệ chút nào.

Những người sinh năm Sửu là người kiên định, thực dụng, đáng tin cậy và chăm chỉ.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, những người tuổi Sửu sẽ được hưởng thành quả từ sự chăm chỉ của mình. Dù trong sự nghiệp hay tài chính, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ để mở ra một thời kỳ thịnh vượng.

Về mặt sự nghiệp, người tuổi Sửu có thể có cơ hội thăng tiến hoặc một dự án hợp tác quan trọng. Không chỉ vậy, về mặt may mắn về tài chính, người tuổi Sửu cũng sẽ có cơ hội đạt được khối tài sản đáng kể.

Ngoài ra, về mặt mối quan hệ, chỉ số hạnh phúc của đương số cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Dù độc thân hay đã kết hôn, bạn đều có khả năng gặp được người khiến tim mình loạn nhịp, hoặc mối quan hệ với bạn đời sẽ trở nên sâu sắc hơn.

Nói chung, Sửu sẽ gặp may mắn gấp đôi về sự nghiệp và tài lộc trong nửa đầu năm 2024, bạn nào muốn kiếm người yêu để sang năm cưới xin thì cũng nên kiếm trong 6 tháng đầu năm này.

Tuổi Dậu

Tử vi năm 2024 cho thấy bạn được cục diện Nhị Hợp hỗ trợ, thêm nhiều cát tinh soi chiếu, vận khí năm Rồng hanh thông, làm ăn ngày càng thuận lợi, năm nay tốt hơn năm ngoái rất nhiều.

Đối với Dậu mà nói, vận may năm nay rất dồi dào, cộng thêm vận khí dồi dào, đương nhiên bạn sẽ cảm thấy kiêu hãnh và tràn đầy gió xuân.

Nhiều người có thể thăng tiến nhờ cơ hội được đem tới từ những người có chức quyền, bạn sớm được thăng chức, tăng lương, chiếm được lòng tin của đồng nghiệp và sếp trong sự nghiệp.

Những người có gan to tự tách ra khởi nghiệp, kinh doanh riêng cũng sẽ gặp may mắn nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, nguồn khách hàng bắt đầu tăng lên, dự kiến sẽ đạt được những dự án hợp tác mới.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn