7 dấu hiệu tố cáo chồng đang ngoại tình, dấu hiệu số 3 rõ ràng nhất chị em tinh ý là biết ngay

( PHUNUTODAY ) - Cuộc hôn nhân của bạn đang suôn sẻ nhưng đột nhiên bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn. Giác quan thứ 6 đang mách bạn những dấu hiệu bất thường…

Thay đổi mật khẩu điện thoại

Anh ấy thay đổi mật khẩu điện thoại và không cho bạn biết. Bất cứ khi nào bạn yêu cầu mở điện thoại, anh ấy sẽ từ chối và giận dữ phàn nàn về quyền riêng tư của mình.

Lý do duy nhất khiến một người chồng đ.ánh mất lòng tin của vợ là vì anh ta có điều gì đó không muốn vợ biết. Đây cũng là dấu hiệu chồng bạn không hạnh phúc trong hôn nhân.

Hầu như không dành thời gian cho gia đình

Trước đó, những ngày cuối tuần anh ấy chỉ dành riêng thời gian chất lượng bên gia đình thì giờ đây, anh ấy thường bỏ qua những buổi tối chơi game cùng con để đi chơi với “bạn bè” và viện cớ đi làm về muộn.

Không muốn quan hệ t.ình d.ục

Anh ấy tránh ngủ với bạn vì lúc này, anh ấy đã tìm được người phụ nữ khác tốt hơn, mới hơn và yêu thương anh ấy hơn bạn rất nhiều. Và anh ấy có lẽ không còn yêu bạn như trước.

Đột ngột tập gym

Nếu anh ấy đột nhiên lao vào phòng tập gym quá thường xuyên và hứng thú với việc rèn luyện sức khỏe, có lẽ có một lý do ẩn đằng sau. Chẳng hạn như những người phụ nữ khác mà anh ấy đang chú ý.

Ý thức về ngoại hình

Bạn nhận thấy rằng anh ấy dành nhiều thời gian hơn trước gương mỗi khi rời khỏi nhà và mua rất nhiều quần áo mới. Anh ta có thể đang mặc thay đổi phong cách để gây ấn tượng với người phụ nữ khác.

Không còn tâm sự với bạn

Nền tảng của mọi cuộc hôn nhân hạnh phúc là sự tin tưởng và thoải mái với nhau. Nếu chồng bạn không còn tin tưởng bạn với những bí mật và nỗi sợ hãi của anh ấy nữa, bạn có quyền đặt câu hỏi về điều đó.

Có thể anh ấy đã tìm được người khác mà anh ấy cảm thấy biết lắng nghe hơn bạn và không sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn nữa.

So sánh bạn với những người phụ nữ khác

Lúc đầu, đó chỉ là một sự so sánh đơn giản, nhưng bây giờ anh ấy luôn so sánh bạn với những người phụ nữ khác mà bạn nhìn thấy trên đường phố, ti vi, tạp chí, thậm chí là bạn bè của chính bạn.

Điều này có thể là do anh ấy cảm thấy không hài lòng với con người của bạn hoặc anh ấy đã tìm được người tốt hơn để yêu.