7 nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ giỏi giang, 10 người thì 9 người giàu sang

09:21, Thứ ba 16/05/2023

( PHUNUTODAY ) - Khi xem tướng phụ nữ, chuyên gia phong thủy cho biết, nếu trên mặt họ sở hữu những nét tướng sau đây thì chắc chắn công danh thăng tiến.

Gò má tròn đầy đặn, không lộ xương

Xem tướng phụ nữ có tài lãnh đạo, những người có gò má tròn đầy, không lộ xương thường sở hữu ý chí kiên cường, mạnh mẽ, họ luôn có tinh thần vươn lên mãnh liệt, có năng lực ứng phó tài giỏi, khéo léo trong mọi tình huống. Đặc biệt hơn, nữ giới có đặc điểm này ngoài việc thông minh hơn người lại còn “vượng phu ích tử” - giúp ích cho chồng con trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người phụ nữ có tài lãnh đạo sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp, nhất là bước vào giai đoạn trung niên.

Tai có dái tai lớn như tai Phật

Người ta có thể biết được phú quý của một người dựa trên đôi tai của họ. Tai có dái tai lớn, đầy đặn, trễ xuống như tai Phật, mọc cao hơn đường trên của lông mày, lỗ tai lớn… được coi là một trong những nét nổi bật của phụ nữ có tướng lãnh đạo, đem tới vinh hoa, phú quý cho chủ nhân.

Người có tướng tai này luôn có một cuộc sống sung túc, gia đình thuận hòa, hạnh phúc, tài vận hanh thông. Đó là tai quý, chủ nhân sẽ trường thọ, dễ trở thành người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Nếu như tướng tai này kết hợp với tướng đầu tròn, trán cao rộng thì chủ nhân của nó lại càng thêm tài lộc, phúc phần.

Khuôn miệng cân xứng, nhuận hồng

Một người phụ nữ có tướng lãnh đạo là họ sở hữu một khuôn miệng cân xứng, có góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, sắc hồng nhuận, nhân trung sâu rộng, có hình tam giác.

Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, sáng dạ, tốt bụng, tài năng xuất chúng và sẽ đạt đỉnh thành công trong sự nghiệp, cho dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Họ không những chỉ làm “cấp trên” nho nhỏ mà còn có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo tài ba nữa!

Trán rộng, không có nếp nhăn

Theo nhân tướng học, tướng vầng trán có thể phản ánh những đặc điểm vận mệnh thời trẻ của một người, bao gồm tài lộc, sự nghiệp và vận may về tình cảm.

Vầng trán đẹp là vầng trán nhẵn, tròn, hơi nhô ra, không có nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi.

Thực tế không có nhiều người sở hữu cái trán hoàn hảo như vậy. Người có vầng trán đẹp là người thông minh, tài giỏi, học cao, hiểu rộng, có tham vọng. Sở hữu tướng trán như vậy thường là người thành đạt trong sự nghiệp, thành công trong kinh doanh.

Khoảng cách giữa lông mày và đôi mắt rộng

Khoảng cách giữa lông mày và đôi mắt được gọi là cung Điền Trạch. Trong 12 cung tướng mặt, cung này biểu hiện cho đất đai, tài sản, gia vận và danh vọng.

Nếu như cung này mỡ màng, đầy đặn và sáng sủa, không có mụn nhọt hay vết sẹo… được coi là phúc tướng. Nữ giới sở hữu đặc điểm này thì luôn can trường trong cuộc sống, họ luôn có ý chí vươn lên, đặt ra mục tiêu rõ ràng nên sẽ gặt được quả ngọt trong công việc lẫn cuộc sống.

Đường tài lộc của họ luôn vượng phát, dễ được gả vào gia đình giàu sang, cuộc sống hôn nhân luôn vẹn toàn, viên mãn.

Mũi đầy đặn, không có nốt ruồi

Mũi thuộc cung phú quý trên gương mặt. Dù là gốc mũi, cánh mũi, sống mũi hay chóp mũi đều có thể phản ánh tài vận của một người. Trong đó, sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn, không có nốt ruồi là người thông minh, tài ba xuất chúng được xem là quý tướng.

Mũi đầy đặn là dấu hiệu cho thấy tài sản cá nhân dồi dào. Điều này có nghĩa là người có mũi đầy đặn không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn giỏi giữ tiền. Mũi không có nốt ruồi còn cho thấy người này sẽ không bị thất tài, phá sản.

Người có nét tướng này sẵn sàng đối mặt với khó khăn để có được thành công. Càng về hậu vận cuộc sống của họ càng giàu sang.

Thiên thương rộng

Thiên Thương chính là khoảng cách từ đuôi lông mày đến tai. Nơi đây được coi là “tài khố”, cơ hội xuất ngoại và cung phu thê. Nếu như vùng này đầy đặn, rộng, không bị lõm xuống thì được coi là cát tường và là đặc điểm nhận biết một người phụ nữ có tướng lãnh đạo.

Nữ giới sở hữu tướng mạo này có tài ngoại giao, sức lôi cuốn mãnh liệt, gặp nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, khi họ đi tới đâu cũng luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, vinh hoa phú quý cao.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc