9 màu tóc nhuộm vừa giúp mặt sáng bừng lại còn giúp bạn hack vài tuổi

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn đã quá chán với tóc nhuộm nâu thông thường thì đây là những màu nhuộm giúp làn da sáng bật tông ngay lập tức mà hoàn toàn không phải những gam màu cơ bản thường thấy.

Màu cam nâu

Dành cho nàng công sở muốn thử nghiệm màu tóc mới tôn da. Nhẹ nhàng nhưng không kém phần phá cách, thoạt nhìn có vẻ là màu nâu nhưng trên thực tế, pha thêm tông cam. Khi dưới ánh sáng sẽ rõ hơn. Màu tóc không chỉ giúp sáng da còn hack tuổi khéo léo giúp nàng công sở như trẻ ra đến vài tuổi.

Empty

Màu khói xám

Nếu bạn đã chán kiểu tóc với gam màu cơ bản, hãy thử màu nâu xám khói. Bởi ngay cả khi không trang điểm, nhìn gương mặt của bạn cũng cá tính và hút hồn hơn nhiều. Tuy nhiên màu khói lại dễ phai nên bạn cần dưỡng tóc cẩn thận.

Tóc nhuộm phớt hồng

Nếu muốn màu hồng đậm hơn chút một chút có thể tẩy tóc, còn nếu sắc nâu là chủ đạo thì không cần. Chính bởi có thêm phớt hồng nên màu tóc cực kỳ tôn da. Đây à màu tóc nổi bật điệu đà mà sang chảnh ngút ngàn.

Empty

Tóc nhuộm hồng cam

Tông hồng cam nếu phảng phất thêm màu nâu sẽ giúp sáng bật tông da giúp làn da hồng hào tươi trẻ hơn nhiều so với thực tế. Và đương nhiên để có màu tóc này bạn cần tẩy tóc nên những cô nàng ngại tẩy tóc thì có thể sẽ hơi e ngại.

Tóc nhuộm màu tím đen

Sau khi nhuộm tóc và dần dần sẽ nhạt đi theo thời gian từ màu tím nho đen chuyển sang màu nâu đỏ. Một gam màu trầm nhưng sắc nét, nhẹ nhàng nhưng sang chảnh tuyệt đối.

Màu tím nho phớt đỏ

Màu tím nho đỏ rất hợp với nước da hơi vàng của các cô nàng châu Á, à không cần tẩy, rất hợp với không khí lạnh của mùa thu đông. Là một màu tóc nhuộm nịnh da, sắc tím phớt đỏ giúp nhan sắc các nàng tăng thêm vài phần chân kính.

Tóc màu xám ánh chì

Đây là màu tóc cá tính nhưng không quá nổi loạn, vẫn giữ được độ bạc của màu xám nhưng vẫn có nét đậm màu sắc nét của tông màu chì. Bạn nên dưỡng cẩn thận để tóc giữ độ bóng khỏe, bởi tông màu xám dễ khiến tóc nhìn khô hơn bình thường.

Empty

Tóc nhuộm màu trà mật ong

Màu vàng của mật ong và màu nâu của trà sẽ cho ra cà phê, nhưng dưới ánh nắng mặt trời sẽ có màu nâu ấm với độ sáng cao hơn, tăng cường độ trắng sáng cho làn da. Ngay cả khi bạn không mấy tự tin về làn da của mình thì đây vẫn là một tông màu nhuộm rất nịnh da.

Tóc nhuộm trà sữa kiểu Nhật

Tóc thẳng hay tóc xoăn thì màu tóc nhuộm này đều rất tôn da. Màu be nhạt hòa quyện cùng màu nâu lạnh tạo nên màu tóc trà sữa đặc biệt giúp cải thiện sắc độ làn da một cách khéo léo, gương mặt và nhan sắc cũng có khí chất hơn nhiều.