90 ngày cuối năm 2023, 3 con giáp nhận lộc tứ phương, đón Tết dương lịch đầy Tình – Tiền

( PHUNUTODAY ) - Sự nghiệp tăng tiến trong 90 ngày cuối năm, những con giáp này có cơ hội nhét tiền đầy túi. Chuyện tình cảm cũng vô cùng êm ấm.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất làm gì cũng thành công, gặt hái nhiều điều tốt đẹp trong 90 ngày cuối năm 2023. Hiệu suất công việc của bản mệnh tăng cao nên có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Không chỉ vậy, người tuổi Tuất còn có duyên với kinh doanh, buôn bán, đời sống vật chất nhìn chung khá sung túc, tiền hết lại có, không còn phải chịu cảnh eo hẹp trong chi tiêu.

Không chỉ có nguồn thu chính mà cả nguồn thu phụ cũng đều khởi sắc. Dù người tuổi Tuất làm công ăn lương hay tự kinh doanh, đầu tư cũng đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình. Trước mắt bản mệnh xuất hiện nhiều cơ hội. Con giáp này cũng chủ động nắm bắt và nỗ lực không ngừng.

Tuổi Tị

90 ngày cuối năm 2023, người tuổi Tị gặp rất nhiều may mắn. Dường như trên mọi phương diện cuộc sống bản mệnh đều đạt được bước tiến đáng kể.

Trong sự nghiệp, người tuổi Tị có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, dù khởi đầu có khó khăn nhưng cuối cùng vẫn đạt được kết quả mĩ mãn. Người làm văn phòng có thể được cất nhắc lên vị trí công việc tốt hơn hoặc có thể được đề bạt lên vị trí quản lý, lãnh đạo và được nhiều người ngưỡng mộ.

Những đột phá trong công việc thúc đẩy tài vận của người tuổi Tị gia tăng. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ làm việc thì tiền tài ắt dư dả. Nếu như muốn phát tài thì người tuổi Tị có thể thử sức ở một số lĩnh vực mới như đầu tư vào thị trường chứng khoán, vàng bạc, bất động sản,…

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong 90 ngày cuối năm 2023 hứa hẹn sẽ bội thu tài lộc. Bản mệnh gặp được “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nên mưu sự lớn dễ thành, gặt hái thành quả rực rỡ. Đây cũng chính là lúc để con giáp tuổi Mùi mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người quyền thế. Khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ người tuổi Mùi trên con đường thăng quan tiến chức.

Người đang trong giai đoạn khởi nghiệp nên mạnh dạn vì khả năng thành công rất lớn, miễn là bản mệnh nỗ lực và kiên trì.

Trên phương diện tài lộc, người làm kinh doanh rất phát đạt, làm nhiều hưởng nhiều, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh. Nguồn thu cả chính và phụ đều tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương sớm được tăng lương thăng chức. Người làm chủ mua may bán đắt, tiền bạc cứ thế đổ về túi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm