90 ngày đầu năm Tân Sửu 2021: 3 con giáp trúng sao quả tạ, coi chừng mất cả tiền lẫn tình

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi năm Tân Sửu, 3 con giáp này sẽ có những ngày tháng khó khăn.

Tuổi Thìn

Trong 90 ngày đầu năm Tân Sửu 2021, Thìn là một trong 3 con giáp xui xẻo nhất. Trời sinh tuổi Thìn là người thông minh, tài trí, đạt địa vị cao trong công việc. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của cục diện hung tinh nên tuổi Thìn có thể gặp nhiều chuyện xui xẻo trong đầu năm. Tuổi Thìn sẽ gặp khó khăn về mặt tiền bạc, thậm chí còn hao tài tốn của, rơi vào cảnh vay mượn. Ngoài ra, Thìn đừng tùy tiện cho người khác vay mượn tiền trong thời điểm này.

Trong thời điểm này, nếu đầu tư kinh doanh khả năng tuổi Thìn làm ăn thua lỗ rất cao. Do đó, người tuổi Thìn không được nóng vội mà phải bình tĩnh từng bước xử lý vấn đề.

tu-vi-3-thang-dau-nam-01

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bị hung tinh chiếu mệnh nên cũng gặp không ít chuyện xui xẻo trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021. Tài lộc của con giáp này có dấu hiệu sa sút. Nhìn tiền trong túi cứ với đi từng ngày, người tuổi Mùi không tránh khỏi sốt ruột. Cách tốt nhất trong thời điểm này là Mùi phải kiểm soát chi tiêu, lên kế hoạch tài chính cụ thể để không bị thâm hụt ngân sách.

Ngoài ra, đường tình duyên của tuổi Mùi cũng không có điểm sáng, vận đào hoa sa sút. Những người độc thân tỏ ra thờ ơ với chuyện yêu đương. Trong khi đó, người đã lập gia đình lại ít quan tâm tới các thành viên trong nhà khiến họ bị tổn thương, từ đó dễ nảy sinh mâu thuẩn.

tu-vi-3-thang-dau-nam-02

Tuổi Tuất

Vận may của người tuổi Tuất sẽ đi xuống trong 3 tháng đầu năm Tân Sửu 2021. Con giáp này có thể bị tiểu nhân hãm hại, gài bẫy hoặc chịu các thất bại trong công việc khiến bản thân cảm thấy vô cùng áp lực. Việc đầu tư lúc này không thuận lợi, không sinh lời còn khiến tuổi Tuất dễ rơi vào cảnh tiền mất tật mang. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất lúc này là cố giữ bình tĩnh, tiếp tục chăm chỉ làm việc. Nên cố gắng tìm hiểu thật kỹ vấn đề trước khi đưa ra quyết, đi bước nào chắc bước đó để tránh sai lầm, tạo cơ hội cho tiểu nhân quấy phá. Ngoài ra, con giáp này cũng cần hạn chế tranh chấp, cãi vã với đồng nghiệp, cấp trên, tránh cả những chuyện thị phi nơi công sở.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.