99% đàn ông chia sẻ họ mê mẩn tới "quên lối về" khi phụ nữ có điểm này

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là những điều đàn ông luôn khao khát người phụ nữ của mình có được.

Tài năng ở phụ nữ chính là điểm hấp dẫn trong mắt các chàng

Đàm ông chia sẻ họ chắc chắn ấn tượng mạnh với các cô gái có những năng khiếu bẩm sinh như giọng hát hay, nét vẽ đẹp… hay khả năng thiết kế, sáng tác văn thơ, hội họa, trang trí nhà cửa, sân vườn… 

Sự tự tin

“Không có gì làm một người phụ nữ xinh đẹp hơn niềm tin rằng cô ấy xinh đẹp”.

Trong mắt các chàng một cô gái tin mình xinh đẹp và luôn xuất hiện với nụ cười trên môi sẽ chiếm nhiều thiện cảm hơn một cô gái thường xuyên cau có chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.

yeu

Yêu trẻ em khiến các chàng bị hấp dẫn

Bởi điều này thể hiện bản năng làm mẹ của người phụ nữ và đàn ông chia sẻ rằng họ thường thích những cô gái có bản năng làm mẹ cao hơn những người phụ nữ chỉ chăm chút cho bản thân mình.

Suy nghĩ tích cực

Chị em nên nhớ hãy hạnh phúc khi là chính mình, với suy nghĩ thoải mái và tích cực rằng bạn là người phụ nữ tuyệt vời với những việc bạn đang làm, chứ không phải bạn chỉ có thể tuyệt vời khi có vẻ đẹp lộng lẫy, một công việc tốt và một bản lý lịch ấn tượng - điểm này rất thu hút chàng.

Yêu gia đình chồng

Người ta thường nói đàn ông có thể bỏ vợ chứ tuyệt đối không bỏ cha mẹ, câu này chẳng sai đâu. Phụ nữ hãy nhớ đừng cho rằng hiện tại anh ấy yêu mình thì có thể mặc sức làm càn, mình mẩy. Mà phải khắc cốt ghi tâm rằng nếu bạn cứ tiếp tục sống thiếu trách nhiệm, thiếu suy nghĩ như vậy, đàn ông tự khắc có ngày chán thôi.

Do đó chị em phụ nữ đừng so đo hơn thiệt việc cho đi nhận lại, cứ khéo léo quan tâm đến họ thật chân thành, chắc chắn sẽ hạnh phúc hơn. Và một người vợ tinh tế thế này luôn là mong muốn của mọi ông chồng.

Độc lập

“Không phải tất cả phụ nữ sinh ra đều đẹp, nhưng nếu không đẹp ở tuổi 30, đơn giản cô ấy đã quá dại khờ”.

Cánh mày râu cho hay một người phụ nữ thực sự cuốn hút khi luôn xác định rõ những gì cô muốn. Bởi khi đó, những lúc đối mặt với khó khăn, cô không bao giờ lãng phí thời gian để tìm kiếm những sai lầm của người khác. Việc làm chủ với số phận của mình khiến cô cảm thấy thú vị và thoải mái.

Trách nhiệm

Thực tế, phụ nữ cũng cần có trách nhiệm với chính mình và những người xung quanh. Bởi hiện có rất nhiều cô gái có thể vì tiền, vì lợi ích mà ở bên cạnh một người đàn ông. Họ chẳng qua chỉ xem tình yêu và thể xác như một công cụ để đạt được những danh vọng của mình.

Nhưng với đàn ông người phụ nữ như vậy, họ có thể vì tiền bạc mà đồng ý ở bên bạn, thì ít lâu sau cũng sẽ có ngày cô ấy rời bỏ bạn để vì một theo đuổi một mục đích mới. Do đó, một cô gái vô trách nhiệm như vậy, bạn có dám lấy làm vợ không? Một cô gái tốt sẽ có trách nhiệm với bản thân và những người bên cạnh mình. Cô ấy sẽ không dễ dàng bị đồng tiền sai khiến.