Á hậu Hoàng Thùy đột ngột đổi ảnh đại diện sang màu đen, dàn sao Việt gửi lời chia buồn

( PHUNUTODAY ) - Người hâm mộ cũng động viên Hoàng Thùy cố gắng vượt qua cú sốc này để trở lại với công việc trong thời gian sớm nhất.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Á hậu Hoàng Thùy gây chú ý khi bất ngờ đổi ảnh đại diện sang màu đen. Đây thường là cách mà nhiều người dùng để thông báo khi có tin buồn trong gia đình, nhất là khi có người thân vừa qua đời. Dù không trực tiếp nhắc đến ai, nhưng cộng đồng mạng cũng cho rằng Hoàng Thùy đang có chuyện buồn.

48775a3b6ec0a09ef9d1-ngoisaovn-w1126-h1404

Dưới bài đăng, nhiều người đã liên tục gửi lời chia buồn cũng như động viên đến nàng Á hậu. Hoa hậu Đỗ Thị Hà bình luận: "Em xin chia buồn cùng gia đình chị", Trịnh Tú Trung cũng không khỏi bất ngờ: "Cho phép anh được chia buồn cùng em và gia đình nhé". Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng động viên Hoàng Thùy cố gắng vượt qua cú sốc này để trở lại với công việc trong thời gian sớm nhất.

544075d0432b8d75d43a-ngoisaovn-w828-h754

Hoàng Thùy được nhiều người biết đến khi trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. Năm 2017, cô đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Năm 2019, người đẹp tiếp tục được ấn định trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Tại sàn đấu nhan sắc này, Hoàng Thùy đã bất ngờ lọt Top 20. Cho đến hiện tại, cô nàng vẫn đang hoạt động rất chăm chỉ trong làng chân dài Việt. 

Dạo gần đây, Hoàng Thùy liên tục bị vướng vào những lùm xùm không đáng có. Giữa ồn ào, một đoạn phỏng vấn Hoàng Thùy trong đó có một số vấn đề mà chắc khán giả cũng sẽ quan tâm.

Khi được hỏi về tin đồn không được lòng đồng nghiệp, Hoàng Thùy chia sẻ: "Trong cuộc sống cũng như công việc của Thùy thì luôn có sự cạnh tranh. Tính cách của Thùy thì rất ít nói, mọi người cảm giác như khó tiếp xúc lúc ban đầu vì bản thân Thùy cũng tạo một khoảng cách với mọi người. Có rất nhiều lần, Thùy bị hiểu nhầm trong những câu nói, hành động của mình dẫn đến (mọi người) có cách nhìn khác về bản thân mình. Dần dần mình cứ co cụm lại và không còn cởi mở như trước nữa.

hoangthuy3

Mới đây, Hoàng Thuỳ khiến fan không khỏi lo lắng khi bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại. Cụ thể, cô viết: "Cuối cùng đã xong show diễn mở màn sau những ngày nghỉ dài. Gắng gượng mãi, mình tưởng chừng như không thể đi được vì vừa xuất viện còn rất yếu".

Hoàng Thuỳ chia sẻ thêm: "Nguyên mùa dịch cố gắng để mình khoẻ mạnh nhất. Nhưng cuối cùng đến gần ngày mở cửa không thoát khỏi được. Sốt liên tục, nhập viện vẫn sốt, đau. Nằm ở bệnh viện điều trị 5 ngày mà mình lo vì sắp có show diễn không biết mình diễn được không. Sốt nó đốt người nhanh không tưởng, nhìn vô gương mình còn không nhận ra mình. Buồn không tả được. Ngày 18/10 đi thử đồ xong về thấy buồn vì người gầy đi nhiều. Hôm qua đi diễn đi giày mà nó đau. Hình như bệnh xong người đó đau hơn ngày thường nhiều".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link