Ngọc Trinh lên tiếng giữa ồn ào bị tố diện đồ nhái của Kendall Jenner, tiếp tục gây bức xúc vì chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh cũng khiến dân tình bức xúc vì không gửi lời xin lỗi hay có động thái nào liên quan đến nhãn hàng giữa drama đạo nhái ý tưởng của người khác.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh diện chiếc váy cắt xẻ táo bạo khoe gần trọn body trên bờ biển trông cực sexy. Tuy nhiên, nhà thiết kế của nhãn hàng nước ngoài cũng lên tiếng tố Ngọc Trinh và "dằn mặt" cô cực thẳng thắn.

Sau đó, "Nữ hoàng nội y" đã chính thức lên tiếng làm rõ sự việc. Cô thừa nhận yêu thích chiếc đầm kia nên đặt may giống chứ không liên quan đến stylist. Dù vậy, Ngọc Trinh cũng khiến dân tình bức xúc vì không gửi lời xin lỗi hay có động thái nào liên quan đến nhãn hàng. 

ngoctrinh

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh cũng từng bị tố dùng hàng fake một chiếc gương đắt tiền. Thậm chí cô nàng còn tag thương hiệu này vào. 

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp và giàu có, nhưng Ngọc Trinh thường xuyên vướng vào ồn ào. Cô còn từng bị chỉ trích và chê bai vì ở nhà tiền tỷ mà phải livestream bán hàng online. Ngọc Trinh đã phải đăng tải clip để giải đáp tất tần tật thắc mắc của khán giả lẫn anti-fan. Trước câu hỏi: "Có ba từ để miêu tả về Ngọc Trinh là đẹp, bao dung, chăm chỉ. Ngọc Trinh thấy có đúng không?". "Nữ hoàng nội y" thành thật đáp: "Thứ nhất, nói tôi đẹp là đúng, mọi thứ thuộc về tôi đều phải đẹp. Cái đẹp của tôi là cả một quá trình chứ không phải ngày một ngày hai đều có được.

lan-dau-ngoc-trinh-tu-nhan-la-nguoi-binh-thuong-vi-mot-li-do-phan-ung-luon-khi-bi-noi-xai-do-hieu-ma-ban-hang-oline-1-ngoisaovn-w1000-h1246

Thứ hai, tôi rất chăm chỉ, như một con ong cần mẫn. Tôi đúng là người con gái của công việc. Tôi có thể lao động, làm việc từ sáng đến tối. Riêng công việc liên quan đến chụp hình, làm đẹp, tôi có thể làm không biết mệt. Trải qua bao vất vả, tôi cũng tạo nên được thương hiệu của riêng mình, làm việc cùng nó từ sáng tới tối để tạo ra những giá trị đẹp khác.

Thứ ba, tôi hơi phân vân về sự bao dung của mình. Tôi chỉ bao dung với những người yêu thương tôi, tốt với tôi và không phản bội tôi. Với những người đã từng phản bội và khinh thường tôi từ xưa đến giờ, tôi vẫn ghim trong lòng. Tất nhiên, tôi không đến mức ghim trong lòng để dằn vặt và suy nghĩ về nó, chỉ đơn giản là không bỏ qua được. Nếu tôi là người bao dung thì tôi phải bỏ qua hết mọi lỗi lầm của người khác dành cho mình. Nếu đó là lỗi nhỏ, tôi có thể bỏ qua, nhưng nếu là sự phản bội trong tình bạn, tình yêu, tôi sẽ không thể bỏ qua.

Bởi vậy, tôi chỉ dám nhận mình là người bao dung 50% thôi, không phải người bao dung 100%. Tôi không dám nhận từ bao dung đó vì tôi không phải người cao cả. Tôi chỉ là người hết sức bình thường thôi".