Á hậu Thảo Nhi lần đầu lên tiếng về danh xưng "rich kid", tiết lộ 3 tháng chưa gặp người yêu

11:00, Thứ bảy 02/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Thảo Nhi cho biết cô cũng phải lao động như nhiều người khác mới có cái ăn cái xài chứ không phải giàu có như mọi người nghĩ.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1. Điều đặc biệt của nàng á hậu này là mọi biết biết đến cô với danh xưng "rich kid" vì thường xuyên xài đồ hiệu đắt đỏ và du lịch sang chảnh.

a-hau-thao-nhi-phu-nhan-la-22rich-kid22-lan-dau-tiet-lo-da-lau-chua-gap-ban-trai-3-ngoisaovn-w580-h534

Tuy nhiên, mới đây, trên kênh TikTok của á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã đăng tải đoạn clip một buổi giao lưu của cô và báo chí, nàng hậu thẳng thắn cho biết: "Tôi xin đính chính, tôi không phải là rich kid. Tôi chỉ là một cô gái bình thường đến từ một thành phố rất là nhỏ ở Đức. Lúc nhỏ, tôi phải làm bồi đi bưng bê đồ ăn cho mọi người để kiếm thêm tiền mua quần áo chi tiêu lặt vặt. Rất là khó khăn để tôi đạt được đam mê nhưng tôi không bao giờ bỏ cuộc.

Tôi vừa đi học đại học vừa đi làm thêm để tôi có thể theo đuổi đam mê của tôi. Nghề nào cũng phải có đầu tư. Bố mẹ tôi cũng cố gắng rất nhiều vì đã phải từ Việt Nam sang Đức sống. Có khi một ngày phải làm 2, 3 công việc. Lúc tôi nhỏ, mẹ còn phải may quần áo cho tôi để tôi có cái mà mặc. Làm Việt Kiều khá là khổ chứ không như mọi người nghĩ là làm Việt kiều ai cũng sướng hết. Thanh xuân của tôi luôn cảm thấy hạnh phúc vì bố mẹ luôn cố gắng cho tôi tình yêu và tình cảm. Tôi nghĩ điều đó quan trọng hơn là vật chất. Mọi người gọi tôi là rich kid vì có một năm tôi đi du lịch khá là nhiều và hình ảnh khá là sang chảnh nhưng tất cả những gì tôi có là do tôi làm ra, tôi đã phải trải qua giai đoạn rất khổ mới có ngày hôm nay".

Thảo Nhi cũng nói về người bạn trai hiện tại của mình. Cô cho biết đã lâu rồi không gặp anh: "Tôi không có thời gian luôn. Lâu lắm rồi tôi không gặp bạn trai của mình. Ba tháng nay là không gặp. Sau khi đăng quang á hậu 1 thì bắt đầu hành trình bận rộn càng không có thời gian gặp anh ấy.

a-hau-thao-nhi-phu-nhan-la-22rich-kid22-lan-dau-tiet-lo-da-lau-chua-gap-ban-trai-5-ngoisaovn-w580-h713

Tôi hi vọng khi lịch trình cân bằng lại, chúng tôi sẽ gặp nhau nhiều hơn. Trong 3 tháng không gặp nhau, anh ấy thỉnh thoảng gọi điện, nhắn tin và gửi thức ăn cho tôi. Anh ít nói nhưng luôn thể hiện bằng hành động, tính cách khác tôi lắm. Sau đó, anh ấy chăm sóc mọi người xung quanh tôi. Tôi biết anh ủng hộ tôi trong âm thầm".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh