Á hậu Thúy Vân tiết lộ về điều thay đổi lớn nhất sau khi sinh con, chị em bỉm sửa lập tức gật gù

( PHUNUTODAY ) - Á hậu Thúy Vân cho biết cô đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc nhất bên gia đình nhỏ.

Sau khi sinh con, Á hậu Thúy Vân mau chóng vào danh sách mẹ bỉm hot nhất nhì Vbiz. Dù đã sớm quay lại công việc sau thời gian sinh nở nhưng người đẹp vẫn rất hạn chế để tập trung lo cho gia đình nhỏ.

Mới đây, cô chia sẻ hình ảnh ông xã Nhật Vũ và con trai và viết: “Nhà có 2 tình yêu. Từ khi lấy chồng sinh con, niềm vui của mình chính là được ở nhà cuối tuần với 2 chàng trai này. Hạnh phúc nhất của mỗi người phụ nữ là có được một gia đình hạnh phúc và khoẻ mạnh. Mình cũng vậy thôi, ra ngoài xã hội có bận rộn như thế nào thì chỉ mong làm sao mau chóng được về làm vợ và làm mẹ để tận hưởng cảm giác bình yên”.

thuy-van 1

Nhiều người đồng tình và cho rằng sau khi lấy chồng sinh con, điều cảm thấy hạnh phúc nhất ngoài công việc chính là gia đình nhỏ luôn bình yên. 

Cách đây không lâu, nhân ngày đầy tháng con trai, Á hậu Thúy Vân đã có đôi dòng nhắn nhủ đến con khiến nhiều người xúc động. Cô viết: "Con yêu của mẹ đã được một tháng rồi này! 30 ngày qua là khoảng thời gian mẹ được sống trong niềm hạnh phúc vô bờ. Mỗi ngày điều mẹ mong chờ là được nhìn thấy con, được chăm sóc con và nhìn con khoẻ mạnh, ngoan ngoãn. Mẹ nhớ những ngày đầu tiên khi con vừa ra đời, mẹ cứ lóng nga lóng ngóng chưa quen với việc làm mẹ. Có những lúc nhìn con ngủ say, tự dưng mẹ lại khóc. Lúc ấy vừa hạnh phúc vì có con mà vừa lo lắng vì mẹ sợ mẹ không đủ tốt. Con biết không, đôi lúc mẹ tự hỏi tại sao mình lại xứng đáng với một thiên thần như con? Và lúc ấy mẹ chỉ biết cầu nguyện cho con được bình an, cho cuộc sống của con có nhiều hạnh phúc.

thuy-van 2

Nhật Tôn của mẹ, mỗi giây phút bên con là cơ hội cho ba mẹ trưởng thành. Từng hành động, từng suy nghĩ của mẹ chỉ muốn hướng về con. Mỗi thay đổi nhỏ của con đều làm mẹ lo lắng đến nghẹt thở. Nhìn con bé nhỏ ngủ say mà mẹ như thấy cả thế giới. Mẹ biết vì con mẹ có thể làm tất cả mọi thứ, chỉ mong nhìn thấy con mỉm cười.

Chỉ mới 1 tháng thôi, chặng đường phía trước còn dài lắm. Mẹ không trông mong gì hơn, chỉ mong hạnh phúc bình yên bên con như hiện tại. Bé con ơi, con hãy luôn khoẻ mạnh, ăn mau chóng lớn nhé. Ba mẹ sẽ yêu thương và bảo vệ con suốt đời. Chúc mừng chuột con yêu thương của mẹ tròn 1 tháng tuổi. Cám ơn con vì đã là con của ba mẹ!".