Á hậu Tú Anh lần đầu công khai tiết lộ ảnh cận mặt và tên thật của con trai đầu lòng

( PHUNUTODAY ) - Sau sinh 8 tháng, Á hậu Tú Anh lần đầu công khai chia sẻ tên thật của con trai đầu lòng cũng như bí quyết để chăm sóc em bé cho "hội chị em bỉm sữa".

Mới đây có màn hỏi đáp giao lưu với cộng đồng mạng trên instagram cá nhân, Tú Anh đã có những chia sẻ về chuyện có em bé và cách chăm sóc con nhỏ tốt nhất. Đáng chú ý nhất, khi nhận được câu hỏi vô cùng riêng tư về tên thật của bé Kem - con trai Á hậu Tú Anh, người đẹp vô cùng thoải mái không hề có chút giấu giếm nào, cô trả lời: "Kem tên thật là Bảo nhá mọi người ơi".

Tú Anh thoải mái chia sẻ tên con trai đầu lòng với người hâm mộ.

Tú Anh thoải mái chia sẻ tên con trai đầu lòng với người hâm mộ.

Empty
Empty
Chia sẻ những hình ảnh vô cùng đáng yêu của Kem, Tú Anh tiết lộ bí quyết chăm sóc con nhỏ.

Chia sẻ những hình ảnh vô cùng đáng yêu của Kem, Tú Anh tiết lộ bí quyết chăm sóc con nhỏ.

Theo đó, Tú Anh đã chia sẻ loạt hình ảnh cậu con trai bụ bẫm, dễ thương, đồng thời cũng tiết lộ bí quyết chăm sóc em bé. Được biết, nàng Á hậu chú ý rất nhiều đến việc bổ sung vitamin cũng như các chất dinh dưỡng cần thiết ở giai đoạn bé đang phát triển.

Trước đó nói về khoảng thời gian sau sinh, Tú Anh cho biết cô có những thay đổi lớn về tâm lý, trở nên nhạy cảm hơn. Thời gian ấy nhìn thấy mình trong gương, Tú Anh vô cùng bối rối khi thấy bản thân đầu bù tóc rối, sữa chảy ướt áo trong khi con trớ liên tục. Tú Anh chia sẻ: "Một tháng đầu sau khi sinh, ngày nào tôi cũng khóc. Chẳng có gì to tát cũng khiến tôi rơi nước mắt. Con trớ là tôi khóc. Con khóc, tôi cũng khóc theo vì không biết con làm sao lại như thế. Tôi khóc nhiều lắm. Thấy ai nói gì tôi cũng khóc vì quá nhạy cảm. May mắn là có mẹ chia sẻ và chồng động viên nên tôi đã vượt qua được cảm giác đó sau khi sinh khoảng 2 tháng".